Chung cư Eco Dream - Ước mở cuốc sống xanh

Một sống thật sự làm một cuộc sống an lành hòa hợp với không gian sống của thiên nhiên. Eco Dream – Không gian sống tràn ngập thiên nhiên không chỉ là ước mơ.
Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream

Mục tiêu dự án Eco Dream
Dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp Eco Dream tại tại lô đất TT6, khu đô thị Tây Nam Kim Giang, Huyện Thanh Trì - đây là vị trí cửa ngõ Đông Nam Của Thành Phố Hà Nội.
Dự án Eco Dream góp phần phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị, tạo quỹ văn phòng làm việc cho Thành phố Hà Nội để đáp ứng nhu cầu về văn phòng làm việc; Cung cấp các dịch vụ phụ trợ như đào tạo ngoại ngữ, trung tâm thể dục, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí
Vị trí “vàng” nơi cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội
Dự án chung cư Eco Dream được xây dựng trên khu đất có diện tích trên 2ha – nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng tại khu đất ô số TT6 thuộc phường Biên Giang, khu đô thị Tây Nam Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội.
Xung quanh là các khu đô thị mới như: Dự án chung cư Eco Green City, khu đô thị Đại Kim, khu đô thị The Manor Central Park, dự án Kim Văn Kim Lũ, khu đô thị Linh Đàm,....
Do gần kề trục đường giao thông chính Vành Đai Ba, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi… nên dự án cũng dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, khu siêu thị, đường giao thông…

Chung cư Eco Dream là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo. Tại đây, bạn chỉ mua một ngôi nhà nhưng được trải nghiệm tất cả mọi điều của không gian sống trọn vẹn, hạnh phúc.

Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên Eco Dream Nguyễn Xiển. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới.