Mua chung cư Eco Dream khách hàng được gì?

Chung cư Eco Dream nằm tại mặt đường Nguyễn Xiển và được đầu tư bởi công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng, đây là đơn vị đã rất thành công với dự án chung cư Eco Green City.
Khung cảnh chung cư Eco Dream

Khung cảnh chung cư Eco Dream


Eco Dream có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm ngay trên trục đường mặt đường Nguyễn Xiển thuộc khu đô thị mới tây nam Kim Giang I. Đây là trục đường huyết mạch quan trọng nhất của Thủ Đô Hà Nội. Từ dự án có thể dễ dành di chuyển đến trung tâm của Thủ đô Hà Nội.
CHỦ ĐẦU TƯ:
Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng là đơn vị có kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đã làm một loạt các dự án: Sail Tower, Imperial Plaza, Dragon Pháp Vân, Eco Green City, Trường. Bên cạnh đó dự án được ngân hàng Liên Việt Post Bank bảo lãnh và tài trợ vốn. Điều này cho thấy với kinh nghiệm xây dựng và dòng tiền như vậy thì tiến độ dự án là hoàn toàn khả quan.

TIỆN ÍCH
Xung quanh dự án có đầy đủ các tiện ích: Tuyến tàu điện trên cao Cát Linh - Hà Đông, công viên hồ điều hòa Chu Văn An …. Bản thân dự án có khuôn viên cây xanh, trung tâ thương mại, văn phòng, bể bơi bốn mùa, khu chăm sóc sức khỏe, spa, phòng tập Gym,...
THIẾT KẾ CĂN HỘ
Diện tích phù hợp từ 55-105 m2 sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ Eco Dream được thiết kế vuông vắn, đẹp, các phòng đều thoáng mát, đón được gió và ánh sáng tự nhiên phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Phải nói rằng mới mức giá 23 – 25tr/m2 thì dự án Eco Dream là một dự án rất tốt để an cư cũng như đầu tư. Hãy gọi cho tôi từ ngay hôm nay để nhận được thông tin tư vấn đầy đủ và chính xác nhất – Hotline: 0976799138