Nhận xét của khách hàng trước khi đặt chỗ mua chung cư Eco Dream City

Chung cư Eco Dream City được phát triển bởi chủ đầu tư Ecoland. Dự án tọa lạc tại lô đất HH06 tại Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội. Lợi thế về vị trí, hạ tầng cùng hệ thống cảnh quan tuyệt đẹp khiến rất nhiều người quan tâm đến dự án chung cư này. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng khi mua dự án chung cư EcoDream.

Dự án chung cư Eco Dream
Dự án chung cư Eco Dream
Chị Hoàng Thu Ngân. Khách hàng đã đặt mua 1 căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án cho biết. Chị đã xem đi xem dự án khá nhiều lần. Chị thích dự án ở vị trí trung tâm, đi lại dễ dàng đến các hạ tầng, cảnh quan khu vực. Mức giá cũng khá phù hợp. Căn hộ mà chị chọn có tầm nhìn dọc trục đường Nguyễn Xiển. Đây là hướng Đông Nam nên có gió tràn vào rất mát mẻ.

Bác Đỗ Thị Minh đã mua một căn hộ 2 phòng ngủ cho con trai cảu bác lấy vợ. Bác cho biết gia đình đã có nhà riêng nhưng cậu con trai mới lấy vợ nên thích ở riêng. Chiều lòng con 2 bác đã mua một căn hộ cho anh. Bác chọn dự án vì nó nằm gần nơi làm việc của anh. Bác cho biết gia đình con trai bác rất vui vì món quà đặc biệt này.

Anh Nguyễn Minh Tú. Một chuyên viên môi giới bất động sản đã mua 3 căn của chung cư EcoDream. Mục đích mua nhiều căn hộ của anh không phải để ở mà là để đầu tư. Theo kinh nghiệm làm bất động sản lâu năm của anh Tú thì giá trị bất động sản khu vực này đang nhích lên từng ngày. Hơn nữa với lợi thế về uy tín của chủ đầu tư và đơn vị phân phối mạnh. Dự án sẽ có thị trường tốt, việc đẩy hàng không quá khó khăn với anh. Một người đã có nhiều kinh nghiệm.

Tùy theo sở thích của mỗi khách hàng mà lựa chọn cũng khác nhau. Tuy nhiên theo nhận định chung thì dự án chung cư Ecodream là một trong những dự án đẹp nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Xem thêm: Tổng quan dự án chung cư EcoDream.