Tiêu chuẩn để chọn mua một căn hộ đẹp nhất.

Nếu bạn hỏi thế nào là một dự án chung cư đẹp, tôi sẽ trả lời bạn “Không có dự án nào đẹp mọi người, chỉ có dự án phù hợp với mỗi người mà thôi”. Làm sao để một dự án cơ thể đẹp với hàng trăm, hàng ngàn sở thích của mọi người trong khi mỗi người có một sở thích, mỗi người có nhu cầu sống khác nhau. Bạn có thể đọc bài viết dưới để đưa ra nhận định chính xác hơn trước khi mua nhà nhé.

Chung cư đẹp là lựa chọn thông minh
Chung cư đẹp là lựa chọn thông minh
CHỦ ĐẦU TƯ CÓ TÀI CHÍNH NHƯ THẾ NÀO ?

Bạn cần tìm hiểu xem chủ đầu tư dự án là đơn vị nào ? Đã từng xây dựng những dự án nào rồi, đã bao giờ thi công chậm tiến độ hay chưa ? Tình hình tài chính hiện giờ của chủ đầu tư..

Theo ý kiến cá nhân tôi bạn nên chọn mua nhà của những chủ đầu tư uy tín cho dù giá bán có cao hơn một chút.

VỊ TRÍ DỰ ÁN PHẢI PHÙ HỢP VỚI BẠN.
Vị trí dự án tốt nhất là gần nơi làm việc của bạn và người thân trong gia đình. Không ai muốn đi xe 2 tiếng đồng hồ để đi làm trong thời tiết khó chịu và bụi bặm của các thành phố hiện nay. Nhà xa nơi làm việc đồng nghĩa với công việc của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài ra vị trí của căn hộ nên gần các khu dịch vụ, tiện ích cơ bản của gia đình như chợ, trường học, phòng khám, bệnh viện cho con bạn..


KHÔNG GIAN NỘI KHU VÀ XUNG QUANH DỰ ÁN.

Mua nhà không chỉ mua không gian trong căn hộ mà là mua cả tiện ích, không gian sống, láng giềng xung quanh. Vậy nên bạn hãy chọn dự án mà bạn thấy phù hợp với bản thân mình. Có thể kể đến như khuôn viên cây xanh, nhà hàng, quán Cafe, phòng tập Gym, Spa, Trung tâm thương mại..

CÁC YẾU TỐ VỀ GIẤY TỜ VÀ PHÁP LÝ.

Cần yêu cầu chủ đầu tư cung cấp tất cả các giấy tờ pháp lý liên quan đến dự án như quy hoạch, giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, quyền sử dụng đất và tiến trình làm sổ đỏ sau đó.

Xem thêm: Dự án chung cư Eco Dream.