Chung cư cao cấp Eco Dream - Người thông minh không chọn cửa đối nhau.

Mua nhà đã khó, chọn nhà còn khó hơn. Chọn căn hộ như nào là đẹp là điều rất khó với những khách hàng mua nhà. Dưới đây là hướng dẫn tìm mua căn hộ có cửa phù hợp hay cách khắc phục các vấn đề về phong thủy về cửa của căn hộ.
Không nên mua căn hộ có cửa đối nhau.
Không nên mua căn hộ có cửa đối nhau.
Theo lẽ thông thường, các căn hộ đẹp và hợp phong thủy là căn hộ có cửa không nhìn đối nhau. Cửa nhà giống như là miệng của con người. Khi bạn chọn mua căn hộ có cửa đối nhau nghĩa giống như bạn đang nhìn thẳng vào người hàng xóm của mình. Điều này gây ảnh hưởng rất không tốt đến tình cảm 2 nhà, dễ gây xích mích.

Thêm một lý do khác là căn hộ có cửa đối nhau ảnh hưởng không tốt đến sự riêng tư. Mở cửa ra là nhìn thẳng vào nhà nhau quả thật rất khó chịu.

Có 1 cách mà tôi rất hay áp dụng, đó là dùng vật để chắn cửa ra vào. Có thể dùng tấm bình phong hoặc cây để ngăn không cho 2 nhà nhìn vào nhau. Trên thực tế cách làm này vừa tốt cho phong thủy vừa bài trí thêm không gian cho căn hộ của bạn. Cây xanh giúp không khí trong căn nhà mát mẻ và trong lành hơn. Tấm bình phong có thể lợi dụng để kê thêm đồ đạc trang trí hay để giày.

Tuy nhiên với căn hộ tại dự án chung cư cao cấp Eco Dream thì bạn hoàn toàn có thể an tâm vì dự án có thiết kế căn hộ rất thông minh. Hoàn toàn không có căn hộ nào có cửa nhìn đối trực diện vào nhà của nhau.

Eco Dream Nguyễn Xiển là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Việt Hưng ( Đơn vị đã phát triển dự án căn hộ chung cư Eco Green City ) trong năm 2016 này. Dự kiến đầu năm 2017 dự án sẽ mở bán ra thị trường với mức giá dao động từ 30 triệu đồng / m2.

>> Xem thêm: Tổng thể căn hộ chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển.