Chung cư Eco Dream - Ngôi sao mới của thị trường bất động sản Hà Nội.

Ý tưởng tạo ra một căn hộ xanh trong lòng Hà Nội là điều mà chủ đầu tư Việt Hưng mong muốn. Sau sự thành công của dự án căn hộ chung cư Ecogreen City, Việt Hưng đã cho ra mắt thêm một sản phẩm mới thiên về không gian và môi trường sống độc tôn bậc nhất khu vực. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Eco Dream ra đời đã mang lại làn gió mới cho thị trường bất động sản.

Bong bóng bất động sản diễn ra vào năm 2011 đã khiến cho thị trường nhà đất rơi vào trì trệ và phát triển khó khăn. Nhờ sự giúp đỡ của nhà nước mà thị trường bất động sản đã bắt đầu đi vào quỹ đạo từ năm 2013. Nắm bắt cơ hội, chủ đầu tư Việt Hưng đã nhanh chóng cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ chung cư xanh cao cấp Ecogreen nằm ngay trục đường Nguyễn Xiển. Dự án ra mắt thành công khiến nhà đầu tư sốt sắng trước thông tin ra mắt mỗi dự án của chủ đầu tư Việt Hưng. Tổ hợp dự án căn hộ chung cư Eco Dream ra mắt cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng quan tâm.
Dự án chung cư cao cấp Eco Dream.
Dự án chung cư cao cấp Eco Dream.
Được xây dựng trên lô đất rộng hơn 2.000 m2 trên trục đường Nguyễn Xiển. Dự án căn hộ cao cấp Eco Dream mang đến cho cư dân nơi đây vị trí đẹp hàng đầu của khu vực. Không gian khuôn viên xanh chiếm gần hết những không gian thông thoáng của dự án tạo nên môi trường phát triển hoàn hảo cho trẻ nhỏ và cư dân yêu sự hòa hợp với thiên nhiên, môi trường.
Không chỉ có vị trí đắc địa hàng đầu của khu vực. Dự án căn hộ chung cư Eco Dream còn có những lợi thế đến từ hạ tầng tiện ích cực kỳ hoàn hảo của mình như trung tâm thương mại, bể bơi, vườn cây xanh, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân cầu lông, nhà trẻ, phòng khám...

Xem thêm: Tổng thể dự án chung cư cao cấp Eco Dream City Nguyễn Xiển