Chung cư Eco Dream - Nơi kiến tạo cuộc sống.

Năm 2017 sẽ là năm mà chủ đầu tư Việt Hưng cho ra mắt dòng sản phẩm mới là tổ hợp dự án căn hộ chung cư Eco Dream City. Đây là sản phẩm thứ 2 ra mắt thị trường bất động sản của Việt Hưng trong năm 2017 này. Tiếp nối sự thành công của dự án căn hộ chung cư EcoGreen thì EcoDream sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo về một sản phẩm bất động sản hàng đầu khu vực. Đến với EcoDream City để trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo nhất.

Nếu bạn chưa biết thì dự án căn hộ chung cư Ecodream của chủ đầu tư Việt Hưng được xây dựng ngay cạnh dự án chung cư EcoGreen cung cấp ra thị trường bất động sản hơn 2.000 căn hộ với mức giá bán từ 30 triệu đồng /m2. 

Tiện ích của dự án căn hộ chung cư Eco Dream City.
Tiện ích của dự án căn hộ chung cư Eco Dream City.
Về vị trí thì chung cư EcoDream xứng đáng là một trong những dự án có vị trí đẹp bậc nhất Việt Nam khi nằm trên địa bàn phường Kim Giang, thành phố Hà Nội. Từ vị trí này cư dân có thể đi lại dễ dàng nhờ liên kết từ trục đường vành đai 3. Hạ tầng cảnh quan khu vực mang lại cho người dân sự lựa chọn hoàn hảo đến từ vị trí độc tôn khu vực.

Các căn hộ tại dự án chung cư Ecodream có thiết kế cực kỳ đẹp và có từ 2 đến 4 phòng ngủ, Mỗi căn hộ có thiết kế đặc biệt vuông vức và hài hòa trong thiết kế tổng thể. Đến với dự án căn hộ chung cư EcoDream bạn sẽ thực sự cảm nhận cuộc sống hoàn hảo.

Tiện ích chung cư EcoDream bao gồm nội thất cơ bản như sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Khách hàng chỉ cần mua đồ rời là có thể dọn đồ về ở tại chung cư EcoDream.

Xem thêm: Lý do nào khiến tôi chọn dự án căn hộ chung cư Eco Dream City.