Chung cư Ecodream - Đẳng cấp đến từ tiện ích.

Thời gian gần đây, các chủ đầu tư dự án đã quan tâm hơn đến khách hàng. Không chỉ mang đến cho khách hàng dự án có vị trí đẹp, có thiết kế căn hộ phù hợp, chất lượng xây dựng công trình hoàn hảo mà còn đem đến cho cư dân hạ tầng xanh đẳng cấp hàng đầu. Mục đích là đưa khách hàng đến gần hơn với thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống trong xanh, an lành.

Dự án căn hộ chung cư EcoDream chính là một trong những dự án như vậy. Với hơn 70% là không gian xanh trong lành giúp nhiệt độ tại dự án lúc nào cũng thấp hơn so với Hà Nội từ 2 đến 3 độ C. ? Căn hộ chung cư Ecodream thỏa mãn giấc mơ về cuộc sống xanh trong thành phố Hà Nội đầy ồn ào và bụi bặm..

ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ ECO DREAM.

Không gian xanh tại dự án chung cư EcoDream
Không gian xanh tại dự án chung cư EcoDream
Được đầu tư rất nhiều từ chủ đầu tư Ecoland. Dự án chung cư Ecodream mang đến cho khách hàng sản phẩm đẳng cấp hàng đầu của khu vực. Tất cả các không gian, ngóc ngách tại dự án căn hộ chung cư Ecodream đều có rất nhiều cây xanh và hoa.

Mỗi buổi chiều sau khi đi làm về. Bạn có thể cùng gia đình dạo bước dưới tán cây trong bóng mát trong lành, cảm nhận được không khí và mùi hương thơm nồng nàn từ những khóm hoa. Tại sân chơi, những đứa trẻ có thể cùng nhau nô đùa.

Tiện ích dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển.
Tiện ích dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển.
Dự án căn hộ chung cư Ecodream nằm trên địa bàn Tây Nam Kim Giang, gần công viên Chu Văn An. Đây là trọng tâm phát triển kinh tế của Hà Nội trong thời gian tới. Sống tại căn hộ chung cư Eco Dream, cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo đích thực mà rất ít các dự án khác có thể có được.

không chỉ có hạ tầng đồng bộ. Dự án chung cư Eco Dream còn có lợi thế nhờ hạ tầng khu vực cực kỳ hiện đại xung quanh khi nằm trong quần thể khu đô thị Nam Kim Giang.

>> Xem thêm: Căn hộ chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển.