Lý do nào khiến tôi chọn dự án chung cư Eco Dream ?

Căn hộ chung cư Eco Dream của chủ đầu tư Việt Hưng được dự kiến sẽ bán ra thị trường bất động sản vào đầu năm 2017. Mức giá bán ra của dự án vẫn chưa chính thức được công bố, tuy nhiên theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được thì chung cư Eco Dream sẽ được bán ra với mức giá từ 30 triệu đồng / m2. Mức giá bán đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản dự kiến sẽ khiến dự án trở thành cơn sốt mới trên thị trường bất động sản Hà Nội.


Hạ tầng đẹp của dự án căn hộ chung cư Eco Dream.
Hạ tầng đẹp của dự án căn hộ chung cư Eco Dream.
NGUYÊN DO NÀO KHIẾN DỰ ÁN HOT ĐẾN NHƯ VẬY.

Chủ đầu tư Việt Hưng là một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất của Việt Nam. Sau thành công của dự án căn hộ chung cư Eco Green City, Việt Hưng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam. Năm 2017 này sau khi dự án Eco Green bán hết hàng, Việt Hưng một lần nữa sẽ quay lại với thị trường nhờ dòng sản phẩm căn hộ chung cư Eco Dream City.

Một điểm nữa khiến dự án có thêm sức hút chính là nhờ vị trí rất đẹp. Khó có thể tìm đâu ra trên trục đường vành đai 3 một dự án có vị trí đẹp như căn hộ chung cư Eco Dream. Từ vị trí của dự án, cư dân có thể đi lại cực kỳ dễ dàng vào trong thành phố hay ra ngoại thành nhờ vào địa thế vô cùng đẹp.

- Đi đến trung tâm thành phố ( Hồ Gươm ) chỉ mất 3p phút.
- Đi đến trung tâm hội nghị Quốc Gia chỉ mất 10 phút.
Đi đến BigC Thăng Long chỉ mất 10 phút.
- Đi đến sân vận động Mỹ Đình mất 15 phút.
- Đi đến khu đô thị EcoPark mất 35 phút.

Đến với Eco Dream City khách hàng sẽ được tận hưởng mọi giá trị sống độc nhất. Đây sẽ là nơi mái ấm phát triển và sum vầy.

>> Xem thêm: Chung cư Eco Dream - Người thông minh không chọn cửa đối nhau.