Thị trường dậy sóng với dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển.

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển nằm trên vị trí vàng bậc nhất khu vực phía Tây Nam thủ đô thành phố Hà Nội, ngay sát cạnh dự án căn hộ chung cư Eco Green City. Sau sự ra mắt thành công của chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển, Ecoland tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ cao cấp mới cung cấp ra ngoài thị trường bất động sản hơn 1.000 căn hộ chung cư cao cấp.

Giá trị đến từ tiện ích sống.
Giá trị đến từ tiện ích sống.
ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ DỰ ÁN CHUNG CƯ ECODREAM.

vị trí của dự án: Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển nằm trên trục giao lộ Nguyễn Xiển, phường Kim Giang, Hà Nội. Với lợi thế đắc địa hàng đầu khu vực, không khó khăn khi bạn có thể an tâm khi mua nhà tại đây nhờ lợi thế về hạ tầng khu vực hoàn hảo. Từ vị trí của dự án bạn chỉ mất 10 phút để đi xe vào nội thành, mất khoảng thời gian tương tự để lái xe đến các khu vực có hạ tầng vui chơi giải trí hàng đầu như sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trung tâm thể thao Quốc Gia, trung tâm Hội Nghị Quốc Gia..

Tiện ích tại chung cư Ecodream có thể đáp ứng tốt nhu cầu sống và làm việc của hơn 1.000 cư dân. Có thể kể đến như Trung Tâm Thương Mại,  phòng chăm sóc sắc đẹp, tập Gym, Sân bóng mini, sân bóng rổ, bóng chuyền, các câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng..

Mức giá bán dành cho căn hộ chung cư Eco Dream sẽ dao động trong khoảng từ 32 triệu đồng / m2 đã có VAT và nội thất cơ bản. Đây là mức giá rất tốt với những giá trị mà dự án mang lại cho cư dân.

Xem thêm: Tổng thể dự án căn hộ chung cư Eco Dream.