Anh/chị được gì khi mua chung cư Eco Dream

Các thông tin về chủ đầu tư, pháp lý, đơn vị xây dựng là những yếu tố tìm kiếm hàng đầu của khách khi tìm mua một dự án….Đến với chung cư Eco Dream tọa lạc trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I, anh/chị có thể tin tưởng vào uy tín của chủ đầu tư, pháp lý cũng như chất lượng xây dựng của công trình tọa lạc gần mặt đường vành đai 3 Nguyễn Xiển này.
Phối cảnh dự án Eco Dream


Eco Dream sở hữu vị trí đẹp

Toạ lạc vị trí đắc địa nhất tại Huyện Thanh Trì, nằm trong khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I, ngay sát với tổ hợp siêu đô thị The Manor Central Park. Eco Dream Nguyễn Xiển là dự án hội tụ nhiều yếu tố để tạo nên một nơi đáng sống nhất trong khu vực.
Liên kết khu vực của dự án Eco Dream:
- Cách trung tâm hội nghị quốc gia chỉ 10 phút đi xe.
- Cách BigC Thăng Long 10 phút đi xe.
- Cách Đại Học Kiến Trúc Hà Nội 10p đi xe.
- Cách Đại Học Thăng Long 10 phút đi bộ.
- Cách Ngã tư Nguyễn Trãi 10 phút đi bộ.
- Cách Royal City chỉ 6 phút đi xe.
- Cách đại học Y Hà Nội 20 phút đi xe.
Liên kết khu vực dự án Eco Dream Nguyễn Xiển


Con hơn thế nữa, khu vực này được các chuyên gia đánh giá là ô đất vượng khí, có phong thủy tốt nên là nơi lý tưởng để an cư lập nghiệp. Dự án hứa hẹn tạo nên một tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại Eco Dream

Dành riêng gần 70% diện tích đất cho việc xây dựng hệ thống khuôn viên và cảnh quan cây xanh, Eco Dream Nguyễn Xiển được ví như một thành phố xanh ở trong lòng Hà Nội. Ngoài các tiện ích được thừa hưởng từ giai đoạn 1 như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại thì ngay trong nội khu Eco Dream còn tới hơn 50 các tiện ích khác như: Trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, khu cafe, trong tâm giải trí, khu trung tâm thể dục thể thao, phòng spa,...

Mặc dù được đầu tư đồng bộ và hiện đại nhưng mức giá mà chủ đầu tư đưa ra cũng khá phải chăng chỉ từ 25-30tr/m2. Khoảng 1,5 đến 2,5 tỷ là bạn có thể sở hữu một căn hộ tại đây.

>>Xem thêm thông tin: Tiện ích dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển