Các câu hỏi mà khách hàng đặt ra khi mua chung cư Ecodream

Căn hộ chung cư Ecodream có thể mở bán ra thị trường bất động sản những căn hộ đầu tiên với mức giá bán phù hợp nhất. Dù nhận được rất nhiều sự mong chờ của khách hàng nhưng dự kiến mức bán có thể sẽ không cao vì nhiều nghi ngại của khách hàng. Vậy nguyên nhân nào khiến khách hàng dè chừng không mua dự án. Dưới đây là một số câu hỏi mà chúng tôi tổng hợp được.

Dự án cao cấp Ecodream Nguyễn Xiển.
Dự án cao cấp Ecodream Nguyễn Xiển.
VẤN ĐỀ SỔ ĐỎ.

Anh Nguyễn Ngọc Nam có hỏi chúng tôi: Chừng nào dự án mới có sổ đỏ.
Trả lời: Sau khoảng 3 đến 6 tháng kể từ khi khách hàng về nhận nhà thì chủ đầu tư Ecodream sẽ chủ động làm sổ đỏ cho khách hàng theo luật của nhà nước.

VẤN ĐỀ GIÁ BÁN.

Chú Nguyễn Minh Ngọc có đưa ra câu hỏi: Giá bán của chung cư Ecodream City có đắt hay không ?
Trả lời: Mức giá bán của dự án căn hộ chung cư Ecodream Nguyễn Xiển chưa chính thức được công bố. Tuy nhiên có thể mức giá bán sẽ dao động trong khoảng từ mức 30 triệu đồng / m2 đã có VAT và nội thất cơ bản. Đây là mức giá bán cực kỳ tốt với một dự án có vị trí và hạ tầng đẹp như thế này.

VẤN ĐỀ CHỦ ĐẦU TƯ.

Chị Bùi Ngọc Liên còn chưa yên tâm về vấn đề chủ đầu tư của dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển.
Trả lời:  Chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư Ecodream Nguyễn Xiển là công ty cổ phần Việt Hưng. Đơn vị đã phát triển thành công vang dội dự án căn hộ chung cư Ecogreen City thành công rực rỡ. Với những gì khách hàng được nhận khi mua dự án căn hộ chung cư Ecodream Nguyễn Xiển thì có thể hoàn toàn an tâm cho những ai đang có ý định tìm hiểu về dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển.

CĂN HỘ CÓ THIẾT KẾ ĐẸP KHÔNG ?

Căn hộ tại chung cư Ecodream Nguyễn Xiển có thiết kế cực kỳ đẹp mắt và hợp lý. Phòng ốc đều tràn đầy ánh sáng và gió tự nhiên của thiên nhiên. Cảnh quan còn được tô điểm thêm bằng các chậu cảnh ngay trong ngôi nhà hay ngoài ban công. Nhìn xuống dưới chân dự án, ngay lập tức bạn có thể hít hà không khí thơm mát, dễ chịu.

>> Xem thêm: Tại sao tôi chọn mua chung cư Eco Dream mà không phải dự án khác.