Căn hộ tại dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển.

Các căn hộ tại dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển có diện tích tối ưu từ 2 đến 4 phòng ngủ dành cho mọi đối tượng khách hàng. Thiết kế các căn hộ đều được tối ưu diện tích. Ban công rộng đón khí tươi và ánh sáng giúp căn hộ lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng.

Nội thất trong căn hộ chung cư Ecodream đều được nhập khẩu nước ngoài và có chất lượng tốt. Căn phòng nhà bạn sẽ luôn được bừng sáng mỗi khi có người bước vào căn hộ.

Căn hộ chung cư Ecodream có bố trí hài hòa.
Căn hộ chung cư Ecodream có bố trí hài hòa.
Nếu bạn của biết thì dự án căn hộ cao cấp Ecodream là dự án thứ 2 của chủ đầu tư Việt Hưng triển khai trong năm nay. Sau sự thành công của Ecogreen, Việt Hưng rất tự tin bước vào thị trường bất động sản đầy cạnh tranh nhưng cũng nhiều tiềm năng này.

Chung cư Ecodream Nguyễn Xiển nằm tọa lạc ngay cạnh dự án chung cư Ecogreen, lô đất TT6 khu đô thị Kim Giang, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Dự án được xây dựng trên nền đất rộng hơn 20.000m2 và là tổ hợp căn hộ cao cấp cùng trung tâm thương mại.

Dự án có đầy đủ mọi tiện ích để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của cư dân tòa nhà như trung tâm thương mại, gym, spa, nhà hàng, cafe, khu vui chơi cho trẻ em, quảng trường. Hệ thống an ninh hiện đại, bảo vệ túc trực 24/7 cùng phân luồng để xe thông minh..

Mức giá bán của chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển sẽ được bán dao động từ mức 29 triệu đồng / m2 đã có VAT và nội thất cơ bản ( Mức giá bán này chỉ là dự kiến ). Đây thực sự là mức giá bán phù hợp với thị trường và nhu cầu của khách hàng ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Tiến độ xây dựng dự án căn hộ chung cư Ecodream.


HOTLINE: 096.600.2151 - 096.404.3656