Chọn mua căn hộ chung cư Eco Dream phù hợp.

Nếu đang quan tâm đến dự án căn hộ chung cư Ecodream, chắc hẳn bạn rất phân vân khi không biết chọn năn hộ nào phù hợp với bản thân và gia đình. Dưới đây là một số nhận định, chỉ dẫn khách hàng có thể chọn ra căn hộ đẹp nhất với bản thân. Nhất là khi tìm hiểu về một dự án có số lượng căn hộ lớn như dự án chung cư Ecodream City.

Căn hộ chung cư Ecodream.
Căn hộ chung cư Ecodream.
Căn hộ đẹp là căn hộ như thế nào ?

Căn hộ đẹp là căn hộ phù hợp với khách hàng cả về giá bán, vị trí lẫn thiết kế căn hộ cũng như cảnh quan, ánh sáng, phong thủy..

- Về ánh sáng. Khi chọn mua căn hộ Ecodream thì nên chọn các căn hộ nằm ở góc vì các căn hộ này thường có ánh sáng tươi và gió nhiều nhất. Chọn căn góc cũng bởi các căn hộ này vuông vức và có tầm nhìn vượt xa những căn hộ khác của dự án.

- Về tầng thì ưu tiên chọn tầng trung. Trên thực tế mỗi tầng có một lợi thế khác nhau. Ví dụ như chọn tầng cao thì tầm nhìn đẹp và không bị bụi, côn trùng nhưng lại nóng hơn các tầng dưới và khi mảy may có xảy ra hỏa hoạn thì đã số tầng cao không an toàn như các tầng dưới. Tầng thấp thì bụi và tiếng ồn khá ảnh hưởng, tuy nhiên đi lại lại dễ dàng và nhanh chóng. Tầng trung theo tôi là đẹp nhất nhưng giá bán lại cao. Chọn tầng nào còn tùy thuộc vào yêu cầu cũng như tài chính của khách hàng.

-Về hướng: Nếu hướng gió thì chọn Đông, Đông Nam là tốt nhất vì các hướng này mát mẻ vào mùa hè, mùa đông thì ấm áp. Về tuổi nên chọn hướng cửa hợp với tuổi của gia chủ. Đông Tứ mệnh chọn Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Tây tứ mệnh chọn Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc...

>> Xem thêm: Tiến độ xây dựng chung cư Ecodream Nguyễn Xiển.