Chủ đầu tư Eco Dream chú trọng tới đời sống của cư dân

Dự án Eco Dream Nguyễn Xiển sẽ chính thức được ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội vào đầu năm 2017. Hiện tại nhà thầu thi công Xuân Mai Corp đang tiến hành khoan thăm dò địa chất của dự án, và sẽ sớm chiển khai xây dựng trong thời gian sắp tới.
Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Kể từ năm 2014 trở lại đây thị trường bất động sản Hà Nội đã có được những bước tăng trưởng đáng mừng. Nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp với vị trí đẹp, tiện ich cao cấp đã xu thế chủ đạo.

Một dự án tốt là phải có chất lượng xây dựng tốt đồng thời có vị trí đẹp, và tiện ích đồng bộ đồng thời có hệ thống an ninh tốt và hệ thống phòng cháy chữa cháy được đầu tư mạnh.

Eco Dream có chủ đầu tư tiềm lực mạnh, ví trí đắc địa

Sẽ được ra mắt chính thức thị trường vào đầu năm 2017, nhưng dự án Eco Dream có vị trí vàng tọa lạc tại khu đô thị Tây Nam Kim Giang I, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Đây là khu vực có tiềm năng phát triển lớn với hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện và sẽ đi vào sử dụng trong thời gian sắp tới.

Chủ đầu tư Chung cư Eco Dream Uy tín và có thương hiệu

Được biết, Eco Dream Nguyễn Xiển là dự án bất động sản được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng; thi công bởi nhà thầu Xuân Mai Corp; hợp tác phát triển bởi công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Bắc và Hệ thống Siêu thị bất động sản.

Hơn nữa, các căn hộ của Eco Dream được thiết kế khoa học và hiện đại giúp tạo ra một không gian sống hài hòa với thiên nhiên và tạo ra cảm giác tuyệt vời nhất cho các anh/chị khi sinh sống và làm việc tại nơi đây.

Hơn nữa, chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển còn đảm bảo an ninh, cùng hệ thống camera 24/24 , đội ngũ bảo vệ tận tình chu đào 24/7,…

Bằng việc đầu tư và chăm sóc tỉ mỉ đến cuộc sống của cư dân và người thân, chủ đầu tư dự án mong muốn mang đến nhiều lợi ích cho cư dân , giúp cư dân tận hưởng không gian sống mới , thoải mai sau nhưng giờ làm việc mệt mỏi .