Chung cư Eco Dream - thiết kế căn hộ cao cấp

Eco Dream Nguyễn Xiển là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bởi Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng sẽ đem lại  cho Anh/chị một cuộc sống anh bình, tiện nghi và sang trọng.

Phối cảnh chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Dự án Eco Dream được xây dựng tại lô đất có diện tích 20000 m2 với tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 64.000m2. Mỗi căn hộ Eco Dream đều được các nhà thiết kế nghiên cứu tỉ mỷ giúp tận dụng công năng tối đa của từng căn hộ, đồng thời kết hợp hài hòa giữa không gian chung và riêng của mỗi gia đình tạo nên sự thoải mái tối đa trong sinh hoạt

Các căn hộ tại Eco Dream Nguyễn Xiển được thiết kế theo phong cách hiện đại với nội thất tiện nghi đồng thời tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và sự lưu thông không khí nhằm mang lại những giá trị vô giá về sức khỏe và chất lượng sống cho khách hàng.

Tất cả nội thất Eco Dream siêu sang xứng tầm đẳng cấp, với hệ thống điều hòa 2 chiều đương đại và tiết kiệm tối đa điện năng , sàn gỗ chịu nước, cửa chính cửa thép chống cháy , những mẫu sản phẩm có nhãn hàng nức danh trên toàn cầu Teka và Toto. Sống trong các căn hộ hạng sang chung cư Eco Dream bạn sẽ được thu giãn và trải nghiệm các điều lý tưởng nhất qua chậm tiến độ nhằm khẳng định đẳng cấp sống của chính mình

Hơn nữa dự án Eco Dream Nguyễn Xiển còn có rất nhiều các tiện ích cần thiết phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân nơi đây như: trung tâm thương mại, mua mua, spa khiến cho đẹp, bể bơi 4 mùa, câu lạc bộ thể thao, phòng tập gym, sân chơi tennis cộng phổ thông ko gian mở cho những hoạt động ngoài trời của gia đình, hơn nữa an ninh đảm bảo 24/7 mang đến cuộc sống bình yên cho quý cư dân sinh sống tại đây.