Đôi điều khách hàng thắc mắc khi mua chung cư Eco Dream ?

Chung cư ecodream dù chưa ra mắt thị trường bất động sản những đã có rất nhiều khách hàng để tâm và có nhu cầu đặt mua căn hộ từ lúc dự án mới cho góp vốn. Một số khách hàng thì nghi ngại về dự án và có đưa ra một số câu hỏi cho chúng tôi. Dưới đây là một số giải đáp cho những thắc mắc của quý khách hàng.

Chung cư Ecodream City.
Chung cư Ecodream City.
Chị Nguyễn Quỳnh Hoa hỏi: Bao giờ có thể đặt chỗ mua căn hộ chung cư Ecodream ?

Trả lời: Dự án căn hộ chung cư Ecodream chưa chính thức được mở bán ra thị trường bất động sản nên khách hàng thời điểm này chưa thể đặt chỗ để mua căn hộ. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline để khi có thông tin chính xác, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách hàng.

Anh Ngô Việt Quang có hỏi: Giấy tờ pháp lý của dự án chung cư Eco Dream Tower ?

Trả lời: Khi dự án được chính thức mở bán ra thị trường bất động sản thì tất cả các giấy tờ pháp lý của dự án ( Đặc biệt là giấy phép xây dựng ) đều có đầy đủ hoàn toàn.

Bác Nguyễn Thị Lệ hỏi: Bao giờ dự án chung cư Eco Dream bàn giao cho khách hàng những căn hộ đầu tiên.

Trả lời: Hiện chưa khởi công dự án nên chưa thể biết thời điểm chính xác mà chung cư Eco Dream bàn giao cho khách hàng. Tuy nhiên dự kiến thời điểm bàn giao của dự án sẽ dao động trong khoảng từ quý IV năm 2018 đến quý II năm 2019.

Anh Vũ Minh Hoàng hỏi: Được mua bao nhiêu căn hộ chung cư 

Ecodream City tối đa ?

Trả lời: Không có số lượng tối đa dành cho khách hàng mua căn hộ chung cư Eco Dream. Khách hàng có thể mua bao nhiêu căn hộ tùy thích. Nếu khách hàng mua số lượng lớn căn hộ chúng tôi sẽ có những chính sách bán hàng riêng dành cho khách hàng.