Eco Dream - Bí quyết cho khách hàng khi mua chung cư

Hại tại thị trường bất động sản đang có dấu hiệu thừa cung mà thiếu cầu. Điều này sẽ gây không ít khó kho khăn cho khách hàng trong việc chọn lựa một căn hộ phù hợp nhất.
Anh/chị quan tâm muốn sở hữu một căn hộ chung cư Eco Dream tốt nhất thì có thể lứu ý một số điều sao đây:
Vị trí dự án Eco Dream
Vị trí chính xác của dự án Eco Dream

Sở hữu một dự án có vị trí tại trung tâm thành phố là một ưu tiên hàng đầu của đại đa số khách hàng. Tuy nhiên điều này dẫn tới là những ai phải có tiềm lực tại chính lớn mới có thỏa được mong ước này. Cho nên nhiều anh/chị đã ưu tiên chọn lựa những dự án có vị trí gần với chỗ làm việc của mình.

Eco Dream thuộc địa giới hành chính của Huyện Thanh Trì, thuộc quần thể quy hoạch của khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang, tiếp giáp với khu đô thị mới The Manor Central Park. Từ dự án chúng ta chỉ mất 10 phút là có thể di chuyển vào trung tâm của thủ đô và mất ít phút để tiếp cận những dịch vụ cao cấp bậc nhất.

Đối với chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển, các tòa nhà sẽ có chiều cao giao động từ 25-35, đây là chiều cao lý tưởng của các dự án giúp cư dân nơi đây có thể tránh bụi, tránh ồn đồng thời có được một tầm view đẹp. Anh/chị nên tránh chọn mua tầng 4 và tầng 13 vì theo phong thủy đây được coi là 2 tầng xấu.

Đổng thời, các bạn cũng nên tránh mua những căn hộ ở tầng áp mái bởi những căn hộ này thường nóng hơn các căn hộ ở các tầng khác, hoặc trường hợp nếu sân thượng chung cư có kinh doanh thì cũng sẽ gây nên sự ồn ào nhất định.

Khi lựa chọn mua chung cư bạn nên chọn mua các căn góc vì các căn này có nhiều mặt thoáng, không gian thoáng đãng, nhiều ánh sáng, vì vậy sẽ có nhiều người thích hơn các căn xen ở giữa. Ngoài ra, nên chọn các căn hướng ban công Đông Nam vì mùa hè sẽ mát và mùa đông sẽ ấm.

Không chỉ cần một ngôi nhà để ở mà hơn thế, chúng ta cần một môi trường tốt để sinh sống. Ở nơi đó có đầy đủ mọi tiện ích đáp ứng cho cuộc sống gia đình bạn. Đó là trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên… Các dự án lớn thường được đầu tư đồng bộ nên cư dân có thể tìm thấy mọi dịch vụ quanh nơi mình sinh sống. Các dự án nhỏ bị hạn chế ở mặt này.

Trong cuộc sống, bất cứ lúc nào cũng có thể có những điều không may xảy ra. Vì thế, ngoài những tiêu chí đẹp, giá cả phải chăng, hạ tầng  hiện đại thì vấn đề an toàn ở đây phải được quan tâm kĩ lưỡng.

Vấn đề đầu tiên đó là vấn đề phòng cháy chữa cháy. Cần em xét kĩ xem hệ thống PCCC của tòa nhà thế nào? Có chất lượng không? Và tòa nhà bạn định lựa chọn liệu khi xảy ra bất trắc xe cứu hỏa có dễ dàng vào được hay không?

CHÚ Ý BÃI ĐỖ XE CỦA CHUNG CƯ ECO DREAM

Vấn đề trước khi mua nhà bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến hệ thống hầm gửi xe ở đây có thuận tiện không? Phí gửi xe như thế nào? Có giới hạn số lượng xe không? Tất cả những vấn đề này người mua cần quan tâm rõ trước khi kí vào hợp đồng để tránh những rắc rối không đáng có sau này khi chuyển đến sống.