Eco Dream Nguyễn Xiển : Thị hiếu mua nhà của khác hàng đã thay đổi

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng trong những năm gần đây thị hiếu mua nhà của khách hàng đã thay đổi rất nhiều, những dự án không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà có cá tiện ích đầy đủ như: trường học,, bệnh viện, trung tâm thương mại, bể bơi, khu sinh hoạt cộng đồng luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển được phát triển bởi Công Ty TNHH bất động sản Việt Hưng là dự án hội tụ được đầy đủ các yếu tố đó.
Phối cảnh chung cư Eco Dream Nguyễn xiển
Hiện nay sở hữu một căn hộ chung cư giúp khách hàng có nhiều lợi thế như: Vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ - rất là tiện, hệ thộng án ninh được đảm bảo 24/7.
Tốt hơn nữa là khi sống tại chung cư nhiều khách hàng đã có cảm nhất chính xác được giá trị cuộc sống được nâng cao, không còn phải đối mặt với vấn đề chật hẹp ở những ngõ ngách hay sự ẩm ướt khi sống ở nhà thổ cư.
Các dự án chung cư hiện nay được chủ đầu tư không chỉ chú trọng đến nội thất mà còn kết nối tốt với môi trường xung quanh, không gian xanh và các tiện ích phục vụ đời sống cư dân. Dự án Eco Dream bao gồm 2 tòa nhà cao 27-35 tầng được xen kẽ hệ thống tiện ích đẳng cấp giúp phục vụ cho hơn 2000 chủ nhân tương lai của dự án tọa lạc mặt đường Nguyễn Xiển này.

Đối với người nước ngoài

Việc thông qua quy định cho người nước ngoài được mua nhà ở Việt Nam đem đến làn gió mới giúp cho thị trường BĐS ấm hơn sau một thời gian dài đóng băng. Đối với người nước ngoài, thị hiếu người mua nhà không chỉ dừng lại ở đó, đó còn là những mối quan tâm về môi trường học hành của con, các dịch vụ tiện ích, hạ tầng kỹ thuật – xã hội xung quanh dự án, ai là đơn vị quản lý…

Cả người nước ngoài và người Việt Nam đều chú trọng đến bốn yếu tố quan trọng: uy tín của chủ đầu tư; không gian sống, tiện ích nội ngoại khu, an ninh.

Có 2 nhóm người nước ngoài mua BĐS tại Việt Nam:

Nhóm thứ nhất: những người làm việc tại Việt Nam hoặc có người thân ở Việt Nam
Nhóm người thứ hai: người nước ngoài không làm việc tại Việt Nam, nhu cầu của họ là mua để nghỉ dưỡng hoặc đầu tư
Ngoài ra, có một bộ phận không nhỏ các Công ty nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam có xu hướng mua các BĐS tại Việt Nam để tạo quỹ nhà ở cho nhân viên của họ.

Hơn nữa, các dự án sở hữu các tiện ích vượt trội như: như bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, TTTM luôn là ưu tiên hàng đầu khi họ tìm mua. Họ sẽ mong muốn được sống với nhau trong một cộng đồng biệt lập, tránh xa mọi thứ ồn ào và ô nhiễm bên ngoài.

Với sự thay đổi trong xu hướng mua nhà của người Việt và việc mở rộng cơ hội sở hữu nhà cho người nước ngoài thì những lợi thế về vị trí, uy tín chủ đầu tư, thiết kế, không gian xanh rộng lớn, giá bán Valencia Garden…sẽ là lựa chọn cho khách hàng đang có nhu cầu mua nhà.
>>Xem thêm thông tin: Giới thiệu dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển