Không gian sống tiện nghi tại chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Với không gian xanh của thiên nhiên, dự án chung cư EcoDream Nguyễn Xiển tọa lạc trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang sẽ đem lại một cuộc sống xanh trong lành và tiện nghi cho các cư dân nơi đây.
Eco Dream Nguyễn Xiển – Không gian sống xanh tuyệt vời

Phối cảnh chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Được xây dựng bởi tổng thầu thi công Xuân Mai Corp, Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển mặc chưa ra mắt thị trường nhưng đã có được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng và rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.
Sở hữu lô đất có diện tích lớn lên đến 60000m2, chung cư Ecodream dảnh hơn 50% diện tích để xây dựng nên hệ thống cây xanh và không gian sinh hoạt cộng đồng. Điều đó giúp cho cư dân sống tại đây luôn có được một cuộc sống thoải mái, thư giãn và tuyệt vời nhất. Khi chúng ta vào bên trong dự án Eco Dream sẽ dễ dàng trong thế những hàng cây xanh mướt, khu vườn hòa đua nhau khoe sắc,… được bố trí xen kẽ giữa các tòa nhà, nhằm đem lại không gian thanh bình, yên tĩnh giúp cư dân cân bằng lại cuộc sống sau ngày dài căng thẳng, mệt mỏi.

Với sự đầu tư rất lớn vào khâu thiết kế, Eco Dream được xây dựng rất khoa học, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào trong xây dựng giúp cho tòa nhà luôn tràn đầy sinh khí.  Cư dân sống tại dự án Eco Dream sẽ hoàn toàn hạnh phúc khi mỗi khi thức dậy sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, được đi dạo trên những con đường rợp bóng cây xanh. Đây chính là cuộc sống mà bạn mong đợi từ lâu.

Một trong nhữn điểm nổi bật nhất là phần lớn khách hàng kết hệ thống tiện ích rất tiện nghi của dự án Eco Dream Nguyễn Xiển, mà rất ít các dự án trong khu vực có được. Đó chính là khu trường học, trung tâm thương mại, vườn nướng BBQ, bể bơi, quảng trường trung tâm, rạp chiếu phim, khu thể thao ngoài trời đạt chuẩn quốc tế.

Tất cả các khác hàng khi quyết định đặt mua dự án Eco Dream Nguyễn Xiển, khách hàng không chỉ thỏa mãn về không gian sống đẳng cấp mà còn hài lòng về chính sách thanh toán rất linh hoạt. Với chương trình thanh toán như vậy, một mặt giúp khách hàng chủ động trong việc huy động nguồn tài chính, mặt khác có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của chủ đầu tư vì xây đến đâu thu tiền đến đấy.

Đễ hỗ trợ những khách hàng chưa có đủ nguồn tài chính Ngân hàng thương mại cổ phần Liên Việt Post hỗ trợ vay vốn với nhiều gói vay ưu đãi hấp dẫn với thời gián cho vay lên tới 20 năm.

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể hiên tâm khi quyết định sở hữu một căn hộ một căn hộ xanh cao cấp Eco Dream