Mua chung cư Ecodream - Tạo lập cuộc sống ấm áp cho gia đình.

Sở hữu một căn hộ hoàn hảo, một mái ấm gia đình để thư giãn, nghỉ ngơi, đi về sau những ngày dài làm việc vất vả là điều mà ai cũng mong muốn. Đến với dự án căn hộ chung cư Ecodream Nguyễn Xiển. Mọi mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Dự án căn hộ chung cư Eco Dream.
Dự án căn hộ chung cư Eco Dream.
Có thiết kế theo tổng thể kiến trúc hiện đại pha trộn với nhiều nét cổ điển, tinh tế. Mỗi căn hộ tại chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển là tổng hợp của nhiều phong cách thiết kế đương đại. Các kỹ sư và kiến trúc sư của dự án căn hộ chung cư Ecodream Nguyễn Xiển đã mất rất nhiều công sức để có thể tạo nên không gian sống hoàn hảo bậc nhất.

Các căn hộ tại dự án chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển được bố trí hài hòa trên từng mặt sàn, các căn hộ được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ đảm bảo cho khách hàng có sự lựa chọn thoải mái nhất. Không gian tất cả các căn hộ tại dự án Eco Dream đều có ánh sáng và gió tràn vào thông suốt mang đến không gian luôn tươi mới cho nơi nghỉ ngơi thoải mái trong gia đình.

Không chỉ có thiết kế đẳng cấp, tiện ích tại dự án chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển còn có không gian sống rất tốt với mật độ không gian thấp. Theo tính toán, nhiệt độ tại dự án luôn trong lành và thấp hơn so với trong nội thành khoảng 1 độ C. Theo đó số người trên 2 cây xanh sẽ ứng với 2 cư dân tại tòa nhà. Đến với dự án Ecodream Nguyễn Xiển, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy các khóm hoa, vườn cảnh ngay trong khuôn viên của tòa nhà. Tất cả mang lại sắc thái xanh hài hòa với quy hoạch tổng quan của dự án.

Ngoài việc đáp ứng rất tốt không gian sống thì dự án chung cư Ecodream còn có tiện ích đẳng cấp hiện đại hàng đầu khu vực như nhà hàng cao cấp, spa, gym với các trang thiết bị hiện đại..Ngoài ra dự án còn có sân chơi cho trẻ em, phòng sinh hoạt chung của cộng đồng, trung tâm thương mại..Việc nằm gần với dự án căn hộ chung cư EcoGreen còn giúp dự án Eco Dream thừa hưởng toàn bộ những tiện ích, hạ tầng chung của dự án này. Đến với Eco Dream City để trải nghiệm không gian đẳng cấp hài hòa nhất.

Hỗ trợ cho khách hàng về vấn đề tài chính sẽ có ngân hàng giải ngân 70% giá trị căn hộ với lãi suất cực kỳ ưu đãi trong 20 năm. Tiến độ thanh toán của dự án sẽ được tính theo tiến độ xây dựng của công trình.

>> Xem thêm: Tiện ích hoàn hảo của Eco Dream.