Tại sao tôi mua chung cư Ecodream mà không phải dự án khác.

Có rất nhiều dự án nằm trên trục đường Nguyễn Xiển, vậy nên để có thể tìm được một dự án tốt là điều không dễ dàng chút nào. Dưới đây là chia sẻ của một khách hàng khi chọn mua dự án căn hộ chung cư Ecodeam Nguyễn Xiển về lý do chọn mua dự án này.

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư Ecodream.
Phối cảnh dự án căn hộ chung cư Ecodream.
Dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển nằm trên trục Nguyễn Xiển đi Hà Đông nên có lợi thế về mặt đi lại, giao thông. Từ vị trí của dự án có thể đi lại cực kỳ nhanh chóng tới các khu vực khác trong hay ngoại thành của thủ đô Hà Nội. Có thể kể đến các khu vực như:

- Đi đến trung tâm Hà Đông chỉ mất khoảng 15 phút.
- Đi đến trung tâm Hà Nội ( Hồ Gươm ) chỉ mất khoảng 30 phút.
- Đi tới khu đô thị sinh thái Ecopark quý khách chỉ đi mất khoảng 45 phút thông qua cầu Thanh Trì.
- Đi đến Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia chỉ mất khoảng 10 phút.
- Đi đến BigC Thăng Long cũng chỉ mất khoảng 10 phút.
- Đi tới Cầu Giấy mất khoảng 12 phút.
- Đi đến sân vận động Mỹ Đình mất khoảng 13 phút.

Không chỉ có lợi thế về vị trí mà dự án căn hộ chung cư Eco Dream còn có ưu thế về chủ đầu tư. Sau sự thành công của dự án căn hộ chung cư Ecogreen City thì chủ đầu tư Việt Hưng đã trở thành một trong những chủ đầu tư có tiềm lực và danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và đặt trọn niềm tin vào chủ đầu tư Việt Hưng cũng như dự án căn hộ cao cấp Ecodream.

Tất cả các hạ tầng, tiện ích của dự án chung cư Ecodream đều đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu về không gian sinh hoạt, giá trị sống cho cư dân và con em như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại với rất nhiều sản phẩm trong nước và quốc tế, phòng gym, spa, nhà hàng, cafe, không gian xanh cho con trẻ.

Không chỉ vậy chủ đầu tư Việt Hưng còn mang lại những giá trị sống về tinh thần cho người dân như thành lập các câu lạc bộ để nâng cao tinh thần đoàn kết của người dân trong tòa nhà như thành lập các câu lạc bộ thể thao như  bia, cầu lông, bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, bơi lội và các câu lạc bộ nghệ thuật như câu lạc bộ thơ, văn, ca múa nhạc..

Thiết kế căn hộ chung cư Ecodream vô cùng linh hoạt về diện tích và có nhiều ánh sáng. Chỉ cần bước chân vào căn hộ ngay lập tức bạn có thể cảm nhận những cơn gió mát lạnh tràn vào ban công và hít hà không khí trong lành từ những khóm cây xanh mát ngay dưới chân dự án.

>> Xem thêm: Tiến độ xây dựng dự án chung cư Ecodream.