Tiến độ xây dựng dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển.

Hiện dự án căn hộ chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển đang được san lấp mặt bằng để có thể đi vào triển khai xây dựng. Theo thông tin chưa chính thức thì dự án căn hộ chung cư Ecodream City sẽ được mở bán vào đầu năm 2017.

Dự án đang triển khai san lấp.
Dự án đang triển khai san lấp.
Chung cư cao cấp EcoDream được phát triển bởi chủ đầu tư Việt Hưng ( Đơn vị xây dựng dự án chung cư Ecogreen City ). Dự án nằm dọc theo trục đường Nguyễn Xiển và ngay cạnh chung cư Ecogreen City.

Vị trí đẹp khiến dự án căn hộ chung cư Ecodream có nhiều lợi thế về hạ tầng khu vực. Từ dự án bạn có thể đi lại vô cùng dễ dàng tới các khu vực xung quanh nhờ các tuyến đường lớn như đường Đại Lộ Thăng Long, Trần Duy Hưng, Nguyễn Xiển, Đường trên cao..

Tiện ích tại căn hộ chung cư Ecodream có rất nhiều bảo đảm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của người dân tòa nhà. Ta có thể kể đến như phòng Gym, Spa, Trung Tâm Thương Mại, Nhà Hàng, Cafe, Bể Bơi và rất nhiều các tiện ích đẳng cấp hàng đầu khác.

Các căn hộ có thiết kế diện tích phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, căn hộ có nhiều ánh sáng, vuông vức và có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Khách hàng mua nhà tại dự án Ecodream Nguyễn Xiển sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Việt Hưng như giãn tiến độ đóng tiền theo tiến độ xây dựng của công trình. Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn thì ngân hàng Liên Việt sẽ là ngân hàng bảo trợ vốn cho dự án. Mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Ngay từ thời điểm này, khách hàng đã có thể xuống tiền để đặt chỗ mua căn hộ chung cư Ecodream. Liên hệ với chúng tôi theo Hotline để có thông tin chính xác nhất về dự án.

>> Xem thêm: Tổng thể dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển.