Chung cư Eco Dream - Sở hữu mái ấm mơ ước.

Sở hữu căn hộ tại dự án chung cư Ecodream chính là bạn đang sở hữu cho mình sản phẩm bất động sản hoàn hảo bậc nhất từ trước đến nay bởi dự án có vị trí hoàn hảo, chủ đầu tư uy tín, thiết kế căn hộ đẳng cấp bậc nhất của Việt Nam.

Dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển.
Dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển.
Tất cả các khách hàng khi tìm hiểu về các dự án bất động sản thời điểm hiện nay đều có mong muốn sở hữu căn hộ trong dự án có nhiều không gian sống và có mật độ cây xanh nhiều. Rất nhiều dự án hiện nay có thể đáp ứng mong muốn đó của khách hàng. Ví dụ như là dự án Ecopark, dự án chung cư Anland Dương Nội, dự án Eurowindow River Park, dự án Ecolife Capitols.. Tuy nhiên thì dự án nằm gần với khu vực Hà Nội hiện nay thì gần như là không có.. Sự ra mắt của Eco Dream chính là cứu cánh và đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng thời điểm này.

TỔNG THỂ DỰ ÁN CHUNG CƯ ECO DREAM CITY.


Chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển là dự án thứ 2 nhận được sự quan tâm lớn của chủ đầu tư Việt Hưng đến vậy sau dự án chung cư Eco Green City. Sự ra mắt của Eco Dream nằm trong tính toán của chủ đầu tư Việt Hưng bởi biết được mong muốn ở hữu căn hộ xanh tại khu vực dọc trục đường Nguyễn Xiển là rất lớn..

Chung cư Eco Dream có vị trí nằm tại phường Kim Giang ngay trên trục đường Nguyễn Xiển. Dự án là tổ hợp hạng mục căn hộ chung cư cao cấp và văn phòng, trung tâm thương mại, tiện ích đẳng cấp bậc nhất của khu vực..

Không gian tại Eco Dream City được tô điểm bởi các khóm hoa, cây xanh tạo nên quy hoạch tổng thể rất hài hòa. Điều này mang đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ dự án và được nhiều khách hàng đánh giá cao..

TẠI SAO NÊN MUA ECO DREAM THỜI ĐIỂM NÀY ?

- Về giá:
Giống như tất cả các dự án chung cư khác thì dự án chung cư Ecodream có mức giá bán thấp nhất khi mở bán vào đợt 1. Các đợt bán hàng tiếp theo của dự án sẽ tăng giá bán từ 8% theo tiến độ thi công của dự án..


- Về căn hộ: Lựa chọn đợt 1 khi mua căn hộ chung cư Ecodream quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những căn hộ đẹp nhất tại dự án. Ví dụ như các căn hộ góc, căn hộ ở tầng đẹp. Các căn hộ hướng Nam. Sở hữu căn hộ đẹp đồng nghĩa với việc bạn sẽ ở thích hơn, bạn sẽ có thể thanh khoản tốt hơn nếu có nhu cầu bán..

Với các lý do trên, tại sao bạn chưa bỏ tiền để sở hữu căn hộ Ecodream thời điểm này. Chúc các bạn có ngày làm việc vui vẻ.

>> Xem thêm: Tổng thể dự án chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển.

>> Xem thêm: Vị trí chung cư Ecodream Nguyễn Xiển.