Intracom 8 Vĩnh Ngọc - Dự án đáng mong chờ nhất 2017

Chung cư Intracom 8 sẽ tiếp nối thành công của rất nhiều các dự án intracom nằm trong khu vực nội thành mà chủ đầu tư Intracom phát triển. Dự án nằm trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh Hà Nôi. Hiện thời điểm ra mắt và mức giá bán của dự án chưa được chủ đầu tư Intracom công bố ra thị trường bất động sản. Tuy nhiên với những lợi thế mà dự án có được thì có thể dự kiến đây sẽ là một trong những dự án được mong chờ nhất trong năm 2017 này. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của dự án chung cư Intracom 8.
Phối cảnh chung cư Intracom 8.
Phối cảnh chung cư Intracom 8.
TỔNG THỂ INTRACOM 8.

Tên thương mại của dự án: Intracom 8.
Chủ đầu tư của dự án: Intracom.
Đơn vị thi công dự án: Đang cập nhật.
Đơn vị quản lý dự án: Đang cập nhật.
Vị trí của dự án: Xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
Hạ tầng của dự án: Bao gồm các hạng mục căn hộ chung cư cao cấp có diện tích đa dạng cùng với trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê cao từ 31 đến 33 tầng.
Thời gian khởi công dự án: Đang cập nhật.
Thời gian bàn giao căn hộ: Đang cập nhật.

VỊ TRÍ PHONG THỦY CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ INTRACOM 8.

Chung cư Intracom 8 có vị trí đẹp bậc nhất Hà Nội hiện nay khi dự án nằm rất gần với sông Hồng view thẳng ra sông Hồng mà không bị che chắn bởi bất kỳ tòa nhà cũng như dự án nào. Vậy nên cư dân có thể trực tiếp ngắm nhìn cảnh sắc sông Hồng và nội thành Hà Nội ngay từ ban công của căn hộ. Có thể cảm nhận được không khí mát lạnh của tòa nhà, môi trường sống trong xanh, an lành của toàn bộ khu đô thị.

Vị trí dự án Intracom 8.
Vị trí dự án Intracom 8.
Không chỉ vậy Intracom 8 Vĩnh Ngọc còn nằm trên trục giao lộ kinh tế của Hà Nội theo hướng sân bay Nội Bài nên tiềm năng gia tăng giá trị của dự án là cực kỳ hoàn hảo.. Sắp tới các dự án của chủ đầu tư Vingroup và Sun Group được xây dựng gần với Intracom 8 như công viên Kim Quy, Trung tâm hội nghị và triển lãm của VinGroup sẽ thu hút một số lượng lớn khách tham quan và du lịch đến khu vực này. Chỉ cách Hà Nội cây cầu Nhật Tân ( 10 đi xe từ Tây Hồ sang Intracom 8 ) nên đây thực sự là cơ hội không thể bỏ qua với nhà đầu tư thông minh.

>> Xem thêm: Chung cư Eco Dream.

HẠ TẦNG CỦA CHUNG CƯ INTRACOM 8.

Chung cư Intracom 8 có hạ tầng tốt với nhiều các hạng mục tiện ích hạng sang như trung tâm thương mại, nhà hàng, các quán cafe, khu mua sắm, khu tập spa, gym, yoga dành cho mọi cư dân. Đời sống của cư dân được chủ đầu tư Intracom quan tâm khi chủ đầu tư đầu tư rất nhiều các hạng mục vui chơi, giải trí thiên về không gian xanh hòa đồng với thiên nhiên như công viên, quảng trường, bể bơi, khu đi dạo bộ cho người già, vui chơi trẻ em..

Tiện ích của Intracom 8.
Tiện ích của Intracom 8.
Các câu lạc bộ thơ, văn, bóng đá, múa, hát, cầu lông, guitar.. và các hoạt động tập thể như từ thiện, hội thi nấu ơn, thi làm mc thường xuyên diễn ra để tăng cường tính sáng tạo, gắn bó tập thể của cư dân dự án chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc.

GIÁ BÁN CỦA CĂN HỘ INTRACOM 8.

Hiện chưa có giá bán chính xác của căn hộ Intracom 8. Tuy nhiên thì mức giá bán được dự kiến sẽ rất hấp dẫn chỉ dao động trung bình khoảng 16, 17 triệu đồng / m2. Cùng với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư Intracom và ngân hàng thì đây là cơ hội không thể bỏ qua với những ai đang quan tâm sở hữu căn hộ tại Intracom 8 Vĩnh Ngọc.

Tất cả mọi thông tin chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật cho quý khách hàng tại website: http://www.intracom8vinhngoc.com/. Quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi nếu muốn nhận thông tin cập nhật sớm nhất khi dự án ra hàng..

HOTLINE: 096.404.4656