Không còn lỗ lo khi mua nhà tại chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Hiện nay một trong những lỗi lo lớn của khách hàng khi chọn mua chung cư là sự uy tín của chủ đầu tư và vấn đề pháp lý. Khách hàng khi mua chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai hoàn toàn có thể yên tâm với những vấn đề trên.

Phối cảnh chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Khách hàng an tâm về chất lượng công trình tại Imperia Sky Garden Minh Khai


Chất lượng công trình là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu mua một dự án căn hộ chung cư. Chung cư Imperia Sky Garden được chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam luôn lựa chọn những đơn vị thi công hàng đầu hiện nay, được xây dựng bởi đơn vị thi công số 1 của Việt Nam là Công ty Cổ phần xây dựng Hòa Bình (Đơn vị đã từng xây dựng rất nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp của Vin….). Hòa Bình là tổng thầu thi công dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai thì nỗi lo ngại về chất lượng công trình không được đảm bảo khi bàn giao là hoàn toàn có thể bỏ qua.

Đơn vị phát triển dự án MIK Group luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đối với dự án Imperia Sky Garden, điều này đã được khẳng định rõ từ những quyết tâm của chủ đầu tư trong thời gian qua. Với hệ thống cây xanh ở bên dưới và trên tầng thượng của tòa nhà sẽ luôn tạo ra một luồng không khí trong lành và hạn chế lượng tiến ốn xuống mức tối đa cho toàn dự án tọa lạc tại lô đất của nhà máy dệt Minh Khai cũ này.

Vấn đề tài chính sẽ được giải quyết triệt để

Các căn hộ tại dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai sẽ nhận được hỗ trợ tài chính tối đa từ chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam cũng như ngân hàng VP Bank bằng việc áp dụng gói hỗ trợ lãi suất cũng như tiến độ đóng tiền linh hoạt đảm bảo cho khách hàng đủ thời gian chuẩn bị.

Với mức giá bán chỉ từ 1,7 tỷ/căn - 2,5 tỷ/căn là khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ từ 2-3 phòng ngủ full nội thất + VAT.
Pháp lý đẩy đủ, điều kiện bán hàng tốt

Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý để có thể mở bán ra thị trường vào tháng 3/2017 này. Chủ đầu tư Tera Gold Việt Nam kem kết sau khi bàn giao nhà cho khách hàng từ 2 – 3 tháng sẽ hoàn tất công tác cấp sổ hồng cho các cư dân của nơi đây.

Không phải lo lắng về ô nhiễm môi trường tại chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Hiện nay thị hiếu của khách hàng quan tâm đến những dự án có môi trường sống trong lành và hạn chế tiếng ồn. Bắt kịp xu thế mới MIK Group đã chủ động tích hợp hệ thống xanh bao phủ toàn bộ dự án. Với hệ thống cây xay được trải đều khắp bên dưới dự án và trên tầng thượng giúp cho không khi xung quanh dự án luôn được trong lành và hạn chế tối đa tiếng ồn bên ngoài.
Để được tư vấn sâu nhất về dự án Imperia Sky Garden quý anh/chị vui lòng liên hệ hotline: 0976.799.138 hoặc truy cập website: www.imperia-skygarden.net