Ẩn ý sau cái tên Eco Dream

Mặc dù tới tận cuối năm 2017 mới ra mắt thị trường tuy nhiên Eco Dream Nguyễn Xiển đang có được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng với không sống xanh thơ mộng. Là dự án thứ hai được Việt Hưng phát triển sau sư thành công của dự án Eco Green City . Cho nên, dự án tọa lạc tại khu đô thị Tây Nam Kim Giang I này đã tạo được sức hút từ khách hàng, các nhà đầu tư từ thiết kế, vị trí đến ý nghĩa tên gọi Eco Dream.

Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream

Eco Dream – Ước mơ xây dựng một thành phố xanh

Tọa lạc tại lô đất rộng 6ha thuộc quần thể quy hoạch của khu đô thị Tây Nam Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Eco Dream Nguyễn Xiển sở hữu nhiều lợi thế lớn về vị trí, cơ sở hạ tầng và tiện ích. Dự án được mang cái tên rất hay là Eco Dream. Vậy ý nghĩa của tên dự án là gì?

Eco có nghĩa là khu đô thị xanh và Eco Dream có nghĩa là ước mơ một thành phố xanh. Việt Hưng đã khéo léo truyền tải thông điệp phát triển của mình  là mong muốn mang lại một không gian xanh trong lành cho nhiều thế hệ trong tương lai. Điều này được thể hiện rõ qua quy mô và các hạng mục tiện ích chính của dự án Eco Dream Kim Giang. Một điểm nổi bật trong thiết kế các căn hộ tại đây là các căn hộ đều có ít nhất 2 ban công, và đều có thể trồng cây xanh, trồng rau giúp điều hòa không khi cho căn hộ của mình. Đồng thời, có thể nói  Ecodream là một thành phố xanh thu nhỏ với đầy đủ tiện ích như công viên hồ điều hòa, khuôn viên cây xanh, khi đài phu nước, bể bơi ngoài trời, vườn tập dưỡng sinh…Trong  những giờ phút rảnh rỗi bên nhau, các thành viên trong gia đình từ bố mẹ, ông bà, các con có thể thỏa thích vui chơi, thư giãn ngay tại các tiện ích của dự án mà không phải đi đầu quá xa. Tại đây hội tủ đầy đủ tiện ích xanh cho cuộc sống tiện nghi của cả gia đình.

Phân khúc cao cấp của căn hộ Eco Dream

“Eco” mang ý nghĩ xanh của một căn hộ thuộc phân khúc cao cấp. Dưới sự thi công của nhà thầu uy tín Xuân Mai Corp– Đơn vị uy tín bậc nhất, có tiềm lực mạnh và đã thi công hàng trăm công trình trên khắp cả nước. Xuân Mai Corp là đối tác chiến lược của Việt Hưng trong việc xây dựng các dự án nhà cao tầng tiêu biểu như dự án Eco Green City, Paragon Tower, Imperial Plaza. Đây được đánh giá là sự hợp tác bền chặt này đã chứng tỏ uy tín cũng như tiềm lực tài chính hùng mạnh của chủ đầu tư dự án Eco Dream. Mặt khác, theo thông tin từ nhiều nguồn báo chí, dự án Eco Dream Nguyễn Xiển là tâm huyết rất lớn của Việt Hưng

Như vậy, sau ngày mở bán, dự án trở nên nóng hơn bao giờ hết với xu hướng đi đầu cho trào lưu nhà ở trong công viên trong lành để an cư lạc nghiệp. Quý khách hàng quan tâm tới dự án Eco Dream có thể liên hệ hotline: 0976.799.138