Chuẩn không gian xanh tại dự án chung cư Eco Dream

Tại các đô thị hiện này thì diện tích dành cho không gian xanh đang bị thu hẹp nhiều, đặt biệt là khu vực tại trung tâm, để cải thiện đuợc điều này chủ đầu tư Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng đã phát triển dự án Eco Dream với những căn hộ xanh tọa lạc trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I.

Vị trí dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Không gian sống xanh tại Eco Dream Nguyễn Xiển

Uớc mơ một cuộc xanh ngày nay không còn quá xa vời tại các khu đô thị lớn của Việt Nam. Cuộc sống xanh sẽ có mặt ngay tại nơi chúng ta sống và làm việc. Tại Eco Dream Nguyễn Xiển, các cư dân sẽ đuợc trải nghiệm một không gian sống xanh đích thực mà chưa có dự án nào có đuợc.

Dự án tọa lạc gần mặt đường Nguyễn Xiển sở hữu một không gian xanh nhiều lớp, từ bên ngoài đến bên trong căn hộ. Chính vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra là bất cứ đầu tại dự án Eco Dream Nguyễn Xiển, quý khách cúng có đuợc cảm giác thoải mái với những hàng cây xanh mơn mởn và những vuờn hoa rực rỡ sắc màu , mỗi sáng thức giấc các cư dân lại được ngắm nhìn những chiếc lá xanh đung đưa bên ô cửa sổ, chưa bao giờ cuộc sống cư dân thành thị gần gũi với thiên nhiên đến vậy.

Thiết kế các căn hộ của dự án Ecodream cũng rất độc đáo với các loại cây xanh phù hợp đuợc bố trí bên trong căn hộ sẽ đem đến cho cư dân tương lai một trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống xanh an lành.

Các tiện ích xanh tại dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Không chỉ sở hữu một không gian xanh lớn,  Eco Dream còn đuợc đầu tư để xây dựng các tiện ích khác. Dự án nằm trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I và tiếp giáp với khu đô thị The Manor Central Park nên sẽ được hưởng không gian xanh trong lành của Công viên hồ điều Hòa Chu Văn An Rộng 50ha. Khu công viên này không chỉ đem lại cho dự án tầm nhìn đẹp mắt, không khí thoáng đãng mà còn đem lại cho cư dân dự án Ecodream g nhiều tiện ích cộng đồng hấp dẫn.

Khu vườn sinh thái với thảm thực vật đa dạng sẽ là nơi vui chơi đầy lí thú và là nơi khám phá, học hỏi tuyệt vời cho các em nhỏ cũng như cung cấp nhiều loại thực phẩm sạch cho cư dân.

Hệ thống bể bơi ngoài trời trong nhà và ngoài trời cũng là nơi rèn luyện và thư giãn lí tưởng cho cư dân Ecodream. Có thể thấy, không gian xanh đắt giá cùng những tiện ích xanh hiếm có của dự án đang từng bước hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sống xanh chuẩn mực của cư dân Hà Nội nói riêng và cư dân các thành phố lớn nói chung.