Đồ Sơn là điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư.

FLC Đồ Sơn - Hiện nay trên thị trường bất động sản thì phân khúc đầu tư nghỉ dưỡng đang là phân khúc hot nhất và được nhiều nhà đầu tư quan tâm cũng như đánh giá rất tốt bởi tính thời thượng, cơ hội đầu tư sinh lời cao và lâu dài. Trong số các khu vực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng thì khu vực các tỉnh có hạ tầng du lịch phát triển mạnh là khu vực có nhiều khách hàng quan tâm và nhiều dự án triển khai nhất.
Hải Phòng là điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư.
Hải Phòng là điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư.
Có thể kể đến rất nhiều các tỉnh thành tại Việt Nam đang phát triển dòng sản phẩm nghỉ dưỡng như Quảng Ninh, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn.. Các chủ đầu tư có tiếng trong dòng sản phẩm nghỉ dưỡng có thể kể đến các chủ đầu tư như Vin Group, Bim Group, Ceo Group, Sun Group, FLC..

Cuối tháng 9 năm 2016 vừa qua thì đại hội tổ chức điểm đến du lịch đầu tư Hải Phòng đã chính thức được khai mạc và được rất nhiều nhà đầu tư cũng như các bộ ban ngành quan tâm. Trong đó có thể kể đến đại diện của một số chủ đầu tư lớn như là chủ đầu tư FLC, Vin Group..

Tại buổi lễ có cả sự góp mặt của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.. Thủ tướng nhận định Hải Phòng trong tương lai sẽ là điểm tập trung kinh tế lớn hàng đầu của khu vực miền Bắc chỉ sau Hà Nội bởi đây đã có sẵn hạ tầng khu vực cùng với vị trí đẹp hoàn hảo bậc nhất khu vực trong việc phát triển cả du lịch và công thương...

Kết thúc là sự kiện nhiều nhà đầu tư đã ký kết hợp đồng kinh tế đầu tư vào Hải Phòng trên nhiều hạng mục và lĩnh vực. Tổng số vốn đầu tư vào đây có thể lên tới 12 tỷ USD trong tương lai..

Bãi biển Đồ Sơn siêu đẹp.
Bãi biển Đồ Sơn siêu đẹp.
FLC là đại diện nổi bật hàng đầu trong số các nhà đầu tư về lĩnh vực bất động sản. Theo đó dự án FLC Hải Phòng hay còn gọi là FLC Đồ Sơn sẽ được FLC triển khai trong năm tới tại thị xã Đồ Sơn với tổng số vốn đầu tư có thể lên tới trên 5.300 tỷ đồng trên nền diện tích lớn trên 500ha với nhiều các hạng mục và sản phẩm hàng đầu như là biệt thự, liền kề, Resort, Golf, Condotel..

FLC Đồ Sơn sẽ từng bước thay đổi và giúp cho thị xã Đồ Sơn vốn rất nổi tiếng về du lịch từng bước chuyển dịch thành khu vực có dịch vụ du lịch chuyên nghiệp.. FLC Đồ Sơn cũng sẽ giúp Đồ Sơn nói riêng và Hải Phòng nói chung quảng bá thương hiệu ra toàn quốc bởi thương hiệu FLC.


>> Xem thêm: Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển.

>> Xem thêm: Giá bán biệt thự FLC Hải Phòng.