Giá trị từ vị trí tọa lạc của chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Vị trí vuợng khí, thuận lợi về giao thông và có nhiều tiện ích xung quan luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi chọn mua một căn hộ chung cư. Và tất nhiên, dự án nào cũng có sẵn trong mình những điểm mạnh ưu thế từ vị trí và vị trí của chung cư Eco Dream cũng có điều đó.

Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Địa thế vuợng khí của dự án chung cư Eco Dream

Tọa lạc tại lô đất có diện tích 60.000m2, với quy mô bao gồm các khu biệt thự, liền kề và căn hộ chung cư cao cấp. Hiện tại chủ đầu tư đã tiến hành khoan thăm dò lô đất của dự án và chính thức thi cồng vào thời điểm giữa năm nay. Một trong các tiện ích nội khu và ngoại khu dự án chung cư Ecodream, nổi bật nhất là không gian công viên Chu Văn An tại khu đô thị The Manor Central Park, trung tâm công viên là mặt nước rộng lớn góp mình cùng với các tiện ích mặt đất xung quanh tạo thành một không gian sống tuyệt vời. Như vậy, chỉ tính riêng 2 yếu tố tiện nghi này, dự án cũng đã đạt được 2 yếu tố vàng trong việc lựa chọn địa thế phong thủy: Nhị cận giang và tam cận lộ. Dù cho căn hộ chung cư Eco Dream Kim Giang là sản phẩm đầu tư hay để sinh sống, gia chủ cũng có thể kỳ vọng về sự may mắn, thường vượng, phát triển bền vững tại đây.

Sự kết nối linh hoạt tại dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Vị trí cụ thể của chung cư Eco Dream là ở ngay sát dự Eco Green City thuộc khu đô thị Tây Nam Kim Giang. Chính vì thế, cư dân tương lai khi sinh sống tại các căn hộ chung cư sẽ dễ dàng kết nối được tới các khu vực và trung tâm hành chính, tiện ích, giải trí xung quanh. Từ vị trí của tòa tháp chung cư có thể tới ngay đường lớn vành đai 3 Nguyễn Xiển, kết nối với đuờng Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến. Bên cạnh đó cư dân sống tại đây con dễ dàng kết đuợc với các tiện ích tuyệt vời xung quanh như:
Liên kết khu vực dự án chung cư Eco Dream


- Chỉ cách truờng đại học Thăng long: 450m .
- Liền kề khu đô thị The Manor Central Park.
- Cách ngã Tư Nguyễn Trãi và Khuất Duy Tiến 300m.
- Cách siêu thị Big C 2km.
- Cách TT hội nghị quốc gia: 2,5km.
- Cách đại học Thăng Long 450m.
- Cách Royal City: 1,7km.
- Cách truờng THPT Hà Nội Amsterdam: 1,5km.

Sở hữu vị trí đuợc thừa huởng nhiều tiện ích hiện đại của khu vực xung quanh cộng với hạ tầng giao thông hiện đại, ít ách tắc, dự án chung cư Eco Dream Kim Giang thực sự là chốn đi về lý tưởng cho những khách hàng mong muốn kiếm tìm nơi ở tại khu vực hai bên đuờng Vành đai 3 của Tp.Hà Nội.

Dự án sẽ chính thức đuợc mở bán ra thị truờng vào giữa năm 2017 này, nếu có cơ hội, Anh/chị mong muốn đuợc tự vấn tốt nhất và cập nhật thông tin kịp thời về dự án chung cư Eco Dream vui lòng liên hệ hotline: 0976.799.138.