Hệ thống an ninh cao cấp tại chung cư Eco Dream

Sau công cuộc đổi mới mở cửa thị truờng của đất nuớc, thì đời sống của người dân đã không ngừng đuợc nâng cao. Tuy nhiên áp lực của cuộc sống ngày càng gia tăng điều đó làm cho nhu cầu sở hữu một khoảng không gian riêng để thư giãn đang cấp thiết hơn bao giờ hết. Thấu hiểu đuợc điều đó, dự án chung cư Eco Dream Kim Giang ra đời với hệ thống không gian xanh nhiều với những khoảng không gian thư giãn tuyệt vời.

Xem thêm thông tin: Thông tin tổng quan dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển
Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Tòa chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển có hệ thống an ninh nhiều lớp liên kết với nhau rất chặt chẽ. Tại khu tầng hầm là hệ thống camera an ninh hiện đại kết hợp với độ ngũ bảo vệ đuợc đào tạo chuyên nghiệp. Bên trên là sảnh lễ tân và hệ thống thang máy bảo mật, thang máy chỉ hoạt động khi có thẻ từ gia chủ căn hộ. Và cuối cùng là cánh cửa bảo vệ với 3 chương trình khóa bảo mật: vân tay, thẻ từ và mật mã số. Điều đặc biệt hơn cả, tại mỗi ngóc ngách chung cư Eco Dream đều có camera theo dõi và đội ngũ bảo vệ có mặt ngay khi có điều bất thường xảy ra.
Hệ thống cửa cũng đuợc trang bị những vật liệu đuợc nhập khẩu từ các nuớc châu âu , ngoài tác dụng bảo mật còn có tác dụng chống xước, chống cháy. Như vậy khi chẳng may có sự cố bên ngoài xảy ra thì căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển sẽ được đảm bảo an toàn.

Khách hàng an tâm khi sông tại căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển

Mô hình căn hộ xanh thông minh đuợc  chủ đầu tư Việt Hưng  áp dụng cho dự án tâm huyết Eco Dream. Tại mỗi căn hộ sẽ có những trang thiết bị tạo nên sự tiện nghi khi gia chủ sử dụng căn hộ. Ví như, mỗi khi có vị khách ghé thăm, ngay từ bên trong, gia chủ có thể nhìn thấy mặt vị khách đó. Có thể nói đây, là phương án tối ưu cho những căn hộ có trẻ em hay người già thường xuyên ở nhà, tránh sự xâm nhập đột ngột của những kẻ xấu.
Bên cạnh đó, các căn hộ Eco Dream còn đuợc trang bị bộ cảm ứng nhiệt thông minh sẽ bật điện khi có người và tự động tắt điện khi không có ai trong căn hộ. Như vậy, gia chủ có thể an tâm khi không ở nhà thời gian dài và có thêm khoản tiền tiết kiệm không nhỏ từ việc tiết kiệm điện.
Như đã nói ở trên, với sự an toàn tuyệt đối các dự án rất khó để toàn vẹn tuy nhiên, tại dự án Eco Dream Nguyễn Xiển, chủ đầu tư dường như đã thấu hiểu mọi nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ để trang bị đội ngũ an ninh và trang thiết bị tối tân hiện đại nhất đảm bảo sự an toàn cho người già cũng như trẻ nhỏ.  Thông tin chi tiết về đợt mở bán Eco Dream Nguyễn Xiển sẽ đuợc chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.