Tại sao mua chung cư Ecodream là thông minh ?

Mua chung cư Ecodream có thể nói là quyết định thông minh và sáng suốt của người mua bất động sản.. Dưới đây là các thông số và nguyên nhân giải thích cho độc giả thấy mua căn hộ chung cư Ecodream là quyết định thông minh và sáng suốt..
Ecodream City.
Ecodream City.
Vị trí của dự án Eco Dream Nguyễn Xiển xứng đáng là một trong các dự án bất động sản đáng mơ ước với bất kỳ dự án nào thời điểm này khi dự án nằm ngay trên trục đường Nguyễn Xiển, giáp với dự án Eco Green City và dự án cao cấp bậc nhất hiện nay là tổ hợp The Manor... Từ vị trí này của dự án Eco Dream Nguyễn Xiển bạn có thể đi vào trong trung tâm của thành phố rất nhanh, có thể đi ra ngoại thành cũng rất tốt nhờ các trục đường chính lớn như là đường Nguyễn Xiển, đường Nguyễn Trãi, đường trên cao...

Đi đến trung tâm Hội Nghị Quốc Gia chỉ mất khoảng 15 phút, đi đến Ecopark chỉ mất khoảng 30 phút, đi đến BigC Thăng Long chỉ mất khoảng 15 phút, đi đến Keangnam chỉ mất khoảng 20 phút, bến xe Mỹ Đình mất khoảng 25 phút, đi đến Đại Học Thăng Long chỉ mất khoảng 2 phút... Tiệm cận với nhiều vị trí vàng khác ở trong khu vực..

Chủ đầu tư của Eco Dream là Việt Hưng. Đơn vị đi đầu và đã rất thành công trong lĩnh vực bất động sản với dự án chung cư Eco Green City.. Sau khoảng 1 năm thì tất cả các căn hộ tại Eco Green đã được thanh khoản thành công. Điều này nói lên sức hút, tiềm lực cũng như những nhận định thông minh, đánh giá đúng hướng về dự án Ecogreen của chủ đầu tư Việt Hưng về thị trường bất động sản cũng như những giá trị tạo dựng được của đơn vị này..


Hạ tầng của chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển được đánh giá thuộc vào hàng tốt nhất thời điểm hiện nay khi toàn bộ các hạ tầng tổng thể của dự án đều được chủ đầu tư trang bị và mang đến cho người dân sống tại đây. Có thể nhắc đến là trung tâm mua sắm, nhà hàng, cafe, khu vui chơi giải trí, vườn hoa, công viên, vườn tiểu cảnh, bể bơi, gym, yoga, spa...

Tiện ích giá trị tại dự án Ecodream City.
Tiện ích giá trị tại dự án Ecodream City.
Giá bán của Eco Dream City đang được cân đối. Tuy nhiên có thể sẽ dao động từ mức khoảng 28 triệu đồng / m2. Đây là mức giá bán hấp dẫn với dự án nằm trong khu vực có hạ tầng và vị trí như thế này. Ngân hàng cho vay 7-% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi..

>> Xem thêm: Tổng thể chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển.