Biệt thự Dương Nội- Ấn phẩm bất động sản siêu hot

Biệt thự Dương Nội là một trong những khu đô thị xanh đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, dự án với những lợi thế ít nơi nào xanh bằng đã tạo nên sức hút vô cùng lớn tới khách hàng . Đặc biệt, chủ đầu tư Nam Cường bắt kịp xu thế của quý khách hàng về một cuộc sống xanh, hiện đại và sang trọng hợp với đời sống cao hiện nay. Vì vậy với phương châm của chủ nhà đầu tư luôn mang lại cuộc sống hoàn hảo tiện nghi nhất tới cư dân nơi đây.

Không gian xanh của khu đô thị.
Không gian xanh của khu đô thị.
Màu xanh thiên nhiên bao trùm dự án.

Đến với biệt thự Dương Nội  bạn sẽ cảm nhận được sự trong lành với hệ thống cây xanh rộng khắp và bao phủ quanh các tòa nhà. Sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng đặc biệt là diện tích lớn toàn dự án với 197,3 ha, trong đó diện tích đất cây xanh chiếm đến 27,2 %. Với sự đầu tư hệ thống cây xanh lớn cho bạn một cuộc sống trong lành. Xung quanh tòa nhà là hệ thống cây xanh mát được bao bọc tạo cảm giác thoải mái với không khí trong lành và mát mẻ. Biệt thự Dương Nội luôn là điểm nhấn cho toàn dự án vì vậy khu biệt thự với thiết kế cây xanh kết hợp với phố đi bộ lại càng trở nên thuận tiện và đẳng cấp hơn.

>> Xem thêm: Khu biệt thự Dương Nội.

Ngoài ra, hồ điều hòa được xây dựng một cách quy mô tạo nên không gian khác biệt và cảnh quan trong lành cho toàn dự án.

Phong cách thiết kế xứng tầm chuẩn quốc tế.

Nổi bật lên của biệt thự Dương Nội đó là phong cách thiết kế chuẩn quốc tế kết hợp giữa 2 phong cách Á Âu tạo nên vẻ đẹp khác biệt và độc đáo. Sở hữu không gian tinh tế với những thiết kế sang trọng và đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế tạo lập môi trường sống lí tưởng hiện đại.  Với những thiết kế tỉ mỉ và không gian tinh tế sẽ tạo cho bạn cảm giác hài lòng và thỏa mãn. Vừa mang tới sự tiện nghi vừa tạo không gian riêng. Biệt thự Dương Nội với thiết kế cơ sở hạ tầng đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi, thoải mái sẽ đem lại trải nghiệm sống đẳng cấp nhất tới gia đình bạn.

Tiện ích hiện đại của biệt thự Dương Nội.

Với các tiện ích hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân như: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên, phòng tập gym, sân chơi thể thao, bãi đỗ xe rộng và hiện đại,.... tất cả sẽ mang lại một cuộc sống đầy đủ tiện nghi tới quý khách hàng.

Xem thêm tại website: http://www.duongnoi.co/