Chính sách bán hàng chung cư Eco Dream City hấp dẫn nhà đầu tư như thế nào

Ngoài vị trí đắc địa, các tiện nghi đầy đủ và hiện đại thì chính sách bán hàng Dự án Ecodream Nguyễn Xiển là sức hấp dẫn mạnh mẽ các nhà đầu tư hơn cả.

Chung cư Eco Dream sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn là ngay mặt đường Nguyễn Xiển, 1trong những vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, khu vực với kết nối liên hoàn mang những vùng kinh tế trọng tâm như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc. Vị trí này được rất nhiều chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, đây được xem như một khoản đầu tư hấp dẫn không thể chối từ khi chính sách bán hàng Dự án Ecodream City chính thức ra mắt vào đầu năm 2017.
Xem thêm thông tin: Tiện ích của chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Phối cảnh chung cư Eco Dream

Chính sách bán hàng Dự án Ecodream City mở bán đợt 1 với sự ưu đãi lớn.

Chủ đầu tư Việt Hưng ưu đãi tặng ngay sổ tiết kiệm 30.000.000đ và tổ chức chương trình bốc thăm trúng Vàng mang tên: “Lộc vàng mùa thu – mua căn hộ nhận Vàng”. Tổng trị giá quà tặng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng lên đến 250 triệu đồng.Chỉ với giá bán dự kiến từ 25 triệu/ m2 và sự hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (Lienviet Post Bank)Chính sách bán hàng Dự án Ecodream City sẽ giúp cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ của quý khách hàng trở nên thuận lợi hơn.


Sở hữu căn hộ trong mơ với ưu đãi lớn đến từ Chính sách bán hàng Dự án Ecodream City


Tiến trình thanh toán của Chính sách bán hàng Dự án chung cư Eco dream City được đánh giá là phù hợp về thời gian và chi phí, cũng như xoá tan tâm lý lo ngại bị mất tiền hay lừa đảo của quý khách hàng.
Cụ thể, tiến trình được chia ra làm 7 giai đoạn: trong đó, giai đoạn 1: đóng 25% giá trị căn hộ sau khi ký Hợp đồng mặt bằng Eco Dream. Tiếp đó, giai đoạn 2: đóng 10% tổng giá trị căn hộ khi xong sàn tầng 5. Giai đoạn 3: đóng tiếp 10% khi xong sàn tầng 15, tiếp 10% vào giai đoạn 4 khi xong sàn tầng 27. Vào giai đoạn 5 đóng 15% khi xong nóc. Đóng 25% khi bàn giao căn hộ, và 5% cuối cùng khi bàn giao sổ hồng và giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ Ecodream City.

Tiến trình thanh toán của Chính sách bán hàng Dự án Ecodream City rất hợp lý
Vậy, có thể đánh giá chưa dự án nào lại đem đến nhiều ưu đãi cho quý khách hàng như Chính sách bán hàng Dự án Ecodream City.