Chủ đầu tư dự án chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển

Dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển hiện đang thu hút nhiều sự chú ý với chủ đầu tư uy tín từng thực hiện dự án Eco Green City – Công ty TNHH Đầu tư BĐS và Xây dựng Việt Hưng. 
 Xem thêm thông tin: Vị trí chung cư Eco Dream City
Phối cảnh toàn bộ dự án chung cư Eco Dream City

Những thông tin về chủ đầu tư dự án Eco Dream Nguyễn Xiển
Chủ đầu tư dự án Eco Dream Nguyễn Xiển là công ty TNHH BĐS và Xây Dựng Việt Hưng. Dự án nằm tại lô đất TT6, khu đô thị Tây Nam Kim Giang I, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. Tổng thầu là Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Xuân Mai cùng đơn vị thiết kế công ty Cổ Phần ECOLAND và đơn vị giám sát Công ty Cổ phần TEXO Tư vấn và xây dựng. Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là 64.800m2 trên tổng diện tích lô đất là 20.000m2.
Công ty Việt Hưng được thành lập từ năm 2013, có trụ sở tại số 39, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, từng thực hiện một số dự án lớn và chất lượng như Sails Tower sông Nhuệ. Việt Hưng cũng từng bắt tay với ECOLAND để thực hiện dự án Eco Green City từng gây sốt thị trường năm 2016 với môi trường sống xanh thực sự.
Chủ đầu tư dự án Eco Dream Nguyễn Xiển – vì một cuộc sống chất lượng và một môi trường xanh của đất nước. 
Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng những người sống trong những ngôi nhà được bao quanh bởi cây xanh hay khu dân cư có công viên rộng thì tỷ lệ tử vong thấp hơn 12% so với tổng số dân cư. Vì vậy mà Việt Hưng mong muốn những khách hàng của mình cũng được sống trong một môi trường trong lành, cao cấp như tại những nước phát triển, người dân sẽ thực sự được trải nghiệm sự thoải mái và thư giãn khi bước chân về ngôi nhà mình sau những ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài.

Dự án Eco Green City được lọt top 50 dự án vì môi trường xanh, được nhận Danh hiệu “Thương hiệu vì Môi trường xanh Quốc gia do Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam trao tặng. Không chỉ có mật độ xây dựng thấp dưới 30%, Eco Green còn xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường; công nghệ xây dựng tiên tiến không gây ô nhiễm với môi trường xung quanh; hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, cửa cách âm, cách nhiệt, tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên; hệ thống xử lý rác thải thông minh. 
Với những gì mà Chủ đầu tư dự án Eco Dream Nguyễn Xiển từng thực hiện trước đây, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn nơi đây thành nơi an cư, lạc nghiệp và phát triển tương lai trẻ nhỏ.