Cơn sốt chung cư Ecodream City đầu năm 2017

Không gian xanh giữa Hà Nội đất chật người đông, chuỗi tiện ích đa chiều và hiện đại hay chung cư Eco dream City nơi để sống... đã đủ để tạo nên 1 cơn sốt?

Xem thêm thông tin: Tổng quan dự án chung cư Eco Dream City
Vị trí chung cư Eco Dream City

Sau sự thành công của dự án căn hộ chung cư Eco Green City, chủ đầu tư Việt Hưng đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản, sự ra đời lần này của chung cư Ecodream City rất được trông chờ cũng như sự chào đón nồng nhiệt của khách hàng và giới truyền thông.

Vì sao gọi chung cư Ecodream City là cơn sốt?

Ra mắt thị trường bất động sản vào đầu năm 2017,chung cư Ecodream City sở hữu nhiều điểm giá trị lớn thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. 
Mở bán đợt I với giá chỉ từ 25 triệu đồng/m2, dự án đã bán được hơn 85% căn hộ của khối 1 và 2. Tín hiệu này cho thấy độ sốt của chung cu Ecodream Citytrên thị trường bất động sản hiện tại.

Chung cu Ecodream City đang nhận được sự chào đón nồng nhiệt
Những lý do tạo nên cơn sốt chung cư Ecodream City
Đầu tiên phải kể đến vị trí kim cương mà chung cu Ecodream Citysở hữu. Công trình được triển khai xây dựng tại ô đất CT6 khu đô thị Tây Nam Kim Giang, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển, vị trí này được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển cũng những khả năng kết nối giao thông thuận tiện với các khu vực phát triển xung quanh.

Vị trí kim cương của chung cu Ecodream City

Tiếp theo là không gian xanh cùng chuỗi tiện ích cao cấp mà dự án này mang lại.Với 5 tầng trung tâm thương mại, chủ đầu tư sẽ dành cho dân cư những tiện ích dịch vụ chất lượng nhất như: siêu thị, khu ẩm thực, cafe, phòng tập gym, phòng khám sức khoẻ, trường mầm non, bể bơi và rạp chiếu phim. Tạo ra 1 cộng đồng thực sự chứ không đơn thuần là chung cư. Giấc mơ xanh cũng chính là thông điệp mà nhà đầu tư gởi đến khách hàng với dự án này, mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đầy 38% còn lại là các hành lang và công viên rợp bóng cây xanh. 

Chung cu Ecodream City tạo ra 1 cộng đồng thật sự

Yếu tố cuối cùng cũng là tiên quyết cho cơn sốt chung cu Ecodream Cityđó chính là giá bán hết sức cạnh trạnh, chương trình khuyến mãi ưu đãi và các chính sách hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng Liên Việt Post Bank khi hỗ trợ cho vay lên đến 85% giá trị căn hộ. 
Vậy có thể nói chung cu Ecodream City đã tạo nên 1 cơn sốt thật sự trong ngành bất động sản đầu năm 2017 là hoàn toàn hợp lý.