Quy hoạch độc đáo của dự án chung cư Eco Dream City

Dự án Chung cư Eco Dream City nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển, một trong những vị trí trọng yếu tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội - Khu vực có kết nối liên hoàn với các vùng kinh tế trọng điểm.

Xem thêm thông tin: Vị trí chi tiết dự án chung cư Eco Dream City
Liên kết khu vực chung cư Eco Dream City

Quy hoạch dự án chung cư Eco Dream City

Với tổng diện tích trên 2,2 ha, mật độ xây dựng trung bình chỉ 32%, gần 70% diện tích còn lại dành cho cây xanh, đài phun nước, khu quảng trường, khu vui chơi giải trí chung…, chủ đầu tư kỳ vọng Eco Dream City sẽ tạo nên môi trường sống xanh, đẳng cấp dành cho các gia đình trẻ hoặc gia đình đa thế hệ.
Chung cư Eco Dream sở hữu một vị trí phong thuỷ đắc địa cùng các tuyến đường giao thông thuận tiện, toạ lạc ngay trên đường Nguyễn xiển, tuyến đường huyết mạch cửa ngõ Tây Nam thủ đô Hà nội, gần The Manor Central Park, công viên Chu Văn An, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân, nhiều trường học, bệnh viện lớn,... Chung cư Eco Dream City nằm ngay đường Nguyễn Xiển và đường vành đai 3 trên cao; đây đều là những đại lộ quan trọng, chính yếu trong thành phố Hà Nội. Cùng với tổ hợp căn hộ Eco Green City, và trong thời gian tới sẽ có nhiều công trình xây dựng được hình thành sẽ tạo nên một “thành phố xanh thu nhỏ” trong lòng thủ đô.
Vị trí chính xác chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Tiện ích dự án chung cư Eco Dream

Dự án chung cư Eco Dream thuộc tổ hợp dự án nên khách hàng được tân hưởng đầy đủ mọi tiện ích để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của cư dân tòa nhà như trung tâm thương mại, gym, spa, nhà hàng, cafe, khu vui chơi cho trẻ em, quảng trường. Hệ thống an ninh hiện đại, bảo vệ túc trực 24/7 cùng phân luồng để xe thông minh..
Các căn hộ tại dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển có diện tích tối ưu từ 2 đến 3 phòng ngủ dành cho mọi đối tượng khách hàng. Thiết kế các căn hộ đều được tối ưu diện tích, ban công rộng đón khí tươi và ánh sáng giúp căn hộ lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng.
Với tổng số căn hộ lên đến 1000 căn hộ, được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 55m2 đến 110m2, thiết kế phù hợp cho phần lớn các đối tượng có nhu cầu nhà ở. Các căn hộ chung cu Eco Dream City được thiết kế thông minh, tiện dụng: Khu căn hộ mang phong cách hiện đại với không gian nội thất sang trọng được thiết kế đồng bộ. Thiết kế căn hộ được tính toán khoa học với sự bài trí, sắp xếp hợp lý tạo nên một không gian thoáng đạt, thuận tiện tối ưu cho mọi sinh hoạt trong các gia đình.


Căn hộ dự án Chung cư Eco Dream City

Các căn hộ tại đây được chủ đầu tư thiết kế với nội thất cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như vệ sinh ToTo, bếp Capri, hệ thống điện Schneider, Socomec... Tất cả các phòng bếp đều có thiết kế thông minh, rộng thoáng, gia tăng diện tích và không gian cho người dùng.