Thiết kế mặt bằng chung cư Eco Dream hiện đại và tiện dụng

Dự án Eco Dream City tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Xiển, gần công viên Chu Văn An sắp đi vào hoạt động, là một trong những dự án được quan tâm nhiều nhất tại trung tâm Hà Nội hiện nay. Các kiến trúc sư đã tính toán, lên kế hoạch thiết kế mặt bằng chung cư Eco Dream vô cùng cẩn thận để quá trình xây dựng được thực hiện một cách rõ ràng, thông minh, người dân có cuộc sống tiện lợi và thoải mái.
Xem thêm thông tin: Tổng quan dự án chung cư Eco Dream City

Mặt bằng chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển

Thiết kế mặt bằng chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển
Tổng thể thiết kế mặt bằng chung cư Eco Dream City
Diện tích tổng toàn lô đất là 21.090m2, mật độ xây dựng toàn khu dự án là 41%. Tổng thể thiết kế mặt bằng chung cư Eco Dream City bao gồm 4 tòa tháp có chiều cao 32 tầng. Có 2 tầng hầm liên thông để xe và trung tâm thương mại và dịch vụ từ tầng 1 đến tâng 5 và từ tầng 6 trở lên là tầng căn hộ. Các khu vực nội khu được được bố trí hợp lý với bối cảnh tổng quan. Chủ đầu tư của Eco Dream là Công ty BĐS Việt Hưng với những kinh nghiệm trước đó trong việc triển khai những dự án chung cư chất lượng, điển hình là dự án Eco Green City, cung cấp một môi trường sống xanh giữa lòng thành phố bụi bặm. Eco Dream được bao phủ bởi những con đường trồng nhiều cây xanh, quảng trường với trung tâm với nhiều hoa và cây xanh, những khu vực vui chơi dành cho trẻ em khiến nơi đây trở thành một trong những nơi đáng sống nhất thủ đô.
Thiết kế mặt bằng chung cư Eco Dream – Các căn hộ.
Các căn hộ của Eco Dream được thiết kế vuông vắn, bố trí hợp lý với nhu cầu sử dụng của từng dân cư, có ban công rộng với tàm view đẹp và mỗi phòng ngủ trong căn hộ đều thông thoáng, có thể đón tối đa ánh sáng mặt trời. 

Thiết kế mặt bằng chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Thiết kế mặt bằng chung cư Eco Dream City bao gồm 17 cách khác nhau và phân loại thừ F đến A. Hầu hết các căn phòng đều có từ 2-3 phòng ngủ với căn hộ loại F có diện tích 59.84 m2, 2 phòng ngủ và 1 WC; và phòng ngủ loại A có diện tích lên tới 113.37m2 với 3 phòng ngủ và 2 WC. Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư Eco Dream sở hữu sự hiện đại, tiện nghi phù hợp với cư dân nội đô. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cuộc sống cho gia đình mình, sức khỏe và hạnh phúc khi an cư tại Eco Dream.
Mọi thông tin thắc mắc và nhu cầu về dự án chung cư Eco Dream City, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.