Chung cư Eco Dream City sự lựa chọn phù hợp lúc này

Thời điểm hiện tại thì khá là khó khăn để khách hàng có thể tìm được một chốn an cư phù hợp nhất. Thì với sự ra đời của dự án chung cư Eco Dream City tọa lạc tại khu đô thị Tây Nam Kim Giang I sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn vào lúc này. Eco Dream City Sở hữu một hệ thống không gian sống xanh rất thuận tiện, đồng mức giá bán căn hộ tại đây cũng rất phải chăng chỉ từ 23 tr/m2.

Xem thêm thông tin: Giới thiệu tổng quan chung cư Eco Dream City
Chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển

Các tiện ích độc đáo tại chung cư Eco Dream City

Sẽ có rất nhiều các tiện ích độc đáo được chủ đầu tư Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng cho vào dự án chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển. Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp nằm trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I, dự án tọa lạc tại lô đất CT6 còn sở hữu các tiện ích xanh đáng nể.

Việt Hưng mong muốn xây dựng lên một cộng đồng dân cư văn minh, tại đó sẽ có một thế hệ các bé được phát triển toàn diện từ đạo đức đến trí tuệ, điều đó được thể hiện rõ qua phong cách thiết kế của dự án Eco Dream City đó là khu vực vui chơi và sáng tạo dành riêng cho trẻ. Đây là nơi sẽ giúp kích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, đông thời là ren luyện sự tự tin và tư duy đột phá.

Trong tương lai cơ sở hạ tầng và tiện ích trong khu vực sẽ được hoàn thiện đồng bộ và đi vào hoạt động. Đây là điều làm tăng giá trị của Eco Dream trược thời điểm mở bán chính thức vào tháng 7/2017 tới.

Quy hoạch không gian xanh tại chung cư Eco Dream City

Với ưu điểm nổi bật là hệ thống không gian xanh bao trùm khắp dự án. Cây xanh không những có ở bên ngoài căn hộ mà ngay bên trong cũng được bố trí khoa học, điều này sẽ tạo nên một cảm nhận ấm cúng tuyệt vời khó tả khi gia chủ bước vào trong căn hộ của mình. Yếu tố tạo nên sự khác biệt của căn hộ Eco Dream City là mật độ số căn trên một tầng là rất hợp lý. Các ban công xanh được kết nối liên tục, tạo nên khoảng xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Tại từng căn hộ của chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển đều có được một điểm nhấn khác biệt riêng so với các căn hộ khác.