Dự án chung cư Ecodream mang lại cuộc sống yên bình

 Dự án chung cư Ecodream là một dự án lớn được xây dựng theo phong cách Châu Âu mang đến một không gian mới lạ. Hiện nay dự án đang trong quá trình hoàn thiện và đã được đưa vàobáo giá. Vì vậy hãy tìm hiểu thêm về dự án chung cư hiện địa này để có thê sở hữu một chung cư vừa sang trọng vừa tiện ích cho cuộc sống của bạn.

Dự án này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những nhà kinh doanh và bất động sản khi nó mới chỉ là một kế oạch và một bản vẽ mô tả đến tù nhà đầu tư chính. Bởi nó mang một màu sắc rất đặc biệt và khác lạ thực sự rất thu hút. Chính nhờ hướng phát triển một khu chung cư xanh sạch đẹp mà dự án này đã nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.
Dự án chung cư Ecodream khu chung cư xanh.
Ecodream được xây dựng bởi Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng. Ngay từ cái tên của dự án đã mang lại một cảm giác yên bình cho mọi người, dream như nói lên cuộc sống yên bình bên gia đình ngay trong một căn hộ hiện đại trong mơ của bạn sắp thành hiện thực. Dự án này được tạo lạc ngay tại một vị rí đặc địa chính là vùng tam giác vàng của thủ đô Hà Nội. Nằm gần những dịch vụ bổ ích, các trường Đại học trọng điểm, bệnh viện và những bến xe tiện ích. Ngoài ra nó còn nằm ngay giữa quận Thanh Xuân, Hoàng Mai và Thanh Trì, là một địa điểm có các tuyến giao thông huyết mạch của thủ đô. Dự án chung cư được xây dựng 31 tầng với khoảng 200 căn hộ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu đến sinh sống. Mỗi căn hộ sẽ được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ tùy với diện tích của căn hộ. Bạn có thể đưa ra một sự lựa chọn phù hợp để có một cuộc sống thoải mái tại Ecodream bên gia đình của mình.
 
Dự án chung cư Ecodream nơi sống lí tưởng của bạn

    Ngoài sự tiện ích mà dự án chung cư Ecodream mang lại trên còn rất nhiều sự tiện ích khác để bạn cùng gia đình mình khám phá tại nơi đây. Như đã nói dự án này sẽ mang đến một không gian trong xanh cho mọi người nên dự án sẽ có những hệ thống không gian xanh mát mẻ.Bạn có thể đi bộ cùng người thân tại khu vực công viên cây xanh được xây dụng trong dự án. Hệ thông an ninh ở đây rất nghiêm ngặt, hoạt động 24/24 nên bạn hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó dự án còn cung cấp các dịch vụ khác như mua sắm tại khu trung tâm thương mại, khu nhà hàng cao cấp, khu chăm sóc trẻ em,... Đây chính là một nơi lí tưởng để bạn có thể sinh sống.
Hãy đến với dự án chung cư Ecodream.

Dự án chung cư Ecodream sự hoàn mĩ cho cuộc sống của bạn

     Dự án này đã có bảng báo giá đợt 1 nên bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho mình. Một cuộc sống yên bình bên gia đình với một căn hộ sang trọng, hiện đại đã không còn xa vời nữa. Hãy đến với Ecodream điều đó sẽ trở thành hiện thực. Dự án chung cư Ecdream mang lại cuộc sống tuyệt vời mà bạn hằng mong muốn.