Thiết kế tuyệt đẹp tại chung cư Eco Dream City

Thiết kế dự án chung cư  Ecodream City nhắm tới mục đích mang lại cho bạn sự tiện nghi, cao cấp và sự hài lòng đối với cư dân sống trong khu dự án.  Ecodream là dự án căn hộ cao cấp nằm trong hàng loạt dự án được công ty TNHH Việt Hưng làm chủ đầu tư và phát triển thương hiệu Eco của Việt Hưng. Đem lại cho cộng đồng cư dân một môi trường sống xanh, sạch, đẹp.
Xem thêm thông tin: Giới thiệu tổng thể dự án chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển
Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream City

Dự án chung cư Ecodream City là dự án cao cấp nằm trong chuỗi dự án được phát triển bởi công ty TNHH Việt Hưng làm chủ đầu tư và được phát triển theo thương hiệu Eco của Việt Hưng đem lại cho cộng đồng cư dân một môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Vì sao dự án Ecodream City lại là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngành bất động sản Việt Nam vào nửa đầu năm 2017.
Thiết kế có 4 toà chung cư cao 31 tầng, mặt bằng dự án chung cư được tính toán chính xác, kỹ lưỡng bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của tập đoàn. Trong mỗi toà nhà, các sàn căn hộ được thiết kế thông thoáng với hành lang rộng, các cửa sổ được thiết kế mở lớn để đón ánh sáng vào trong căn hộ.
Vị trí đắc địa đã mang lại cho Ecodream một lợi thế hoàn hảo. Công trình nằm trong ngay mặt tuyến phố Nguyễn Xiển, cách ngã tư Thanh Xuân không xa, đối diện lại là công viên The Manor Central nên được thừa hưởng lợi ích hoàn toàn từ khuôn viên hạ tầng, trung tâm thương mại, tiện ích dịch vụ giải trí.

Thiết kế dự án Ecodream tuyệt đẹp
Từ những kinh nghiệm trước đây khi triển khai các dự án trước đó, Ecodream đã được chủ đầu tư trang bị phong cách kiến trúc hiện đại với đa dạng diện tích sử dụng và tối ưu công năng sử dụng của các phòng.

Thiết kế dự án Ecodream tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỉ nhất. Toàn bộ căn hộ được thiết kế với thiết kế tuyệt vời, mỗi căn hộ là 1 tuyệt tác mà dự án là 1 tuyệt phẩm. Các căn hộ ưu việt đáp ứng được hầu hế tnhu cầu thư giãn cũng như nghỉ ngơi của khách hàng, dự án đảm báo sẽ đưa đến 100% lượng không khí tươi váo vào trong từng căn hộ của bạn, để căn hộ của bạn luôn ngập tràn không khí tự nhiên và trong lành, tạo cho bạn cảm giác như đang ở giữa thiên nhiên tươi mát. Thiết kế chuyên nghiệp vuông vắn, tất cả căn hộ trong mặt bằng dự án chung cư đều có thể đón ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế chủ đạo của dự án đối với từng căn hộ sẽ có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Cụ thể, đối với căn hộ 2 phòng ngủ: 63 – 65 – 66 – 67 – 74 – 75m2. Căn hộ 3 phòng ngủ: 93 – 105m2.
Căn hộ có diện tich phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng từ 1PN – 3PN diện tích từ 55m2 – 120m2, ưu việt – 2 mặt thông thoáng. Đặc biệt hơn nữa là cách bố trí hệ thống bế sát với lô gia để tạo ra sự thông thoáng cho bếp và căn hộ của gia chủ.