Tiện ích siêu việt tại dự án chung cư Eco Dream City

Khuôn viên sang trọng, lịch lãm và xanh mát, mang đến sức sống mới mỗi ngày cho cư dân chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển.
Trong thời đại hiện nay, sang trọng và tiện ích là 2 yếu tố quan trọng nhất được các gia đình hướng đến nhưng ko phải dễ dàng để có thể thực hiện được bởi thường chất lượng sẽ đi kèm với giá cao. Tuy nhiên, đối với Ecodream City, quý vị có thể phần nào an tâm, ko những cam kết giá cả phải chẳng mà chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi về giá rất đặc biệt và luôn hướng đến sự hoàn hảo, làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.
Phối cảnh chung cư Eco Dream City

Tiện ích nội khu chung cư Ecodream Nguyễn Xiển 
Khuôn viên sang trọng và lịch lãm, tổ hợp công trình cây xanh lành mang đến sức sống cho 1 ngày mới. Tiện ích chung cư Ecodream Nguyễn Xiển là vô cùng to lớn. Trung tâm dự án là có quảng trường, đài phun nước, xen kẽ khuôn viên cây và khu vực đường nội bộ. Không thể thiếu những trung tâm thương mại, khu mua sắm, khi vui chơi giải trí, lại có cả bể bơi bốn mùa, phòng tập Gum, khuôn viên dành cho người đi bộ, ttrung tâm chăm sóc sắc đẹp….. sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Hơn nữa, khi sinh hoạt cộng đồng giúp cư dân giao lưu, xây dựng tình đoàn kết với nhau.
Tiện ích dự án chung cư Ecodream City Nguyễn Xiển
Đường vào chung cư bắt đầu tư mặt đường Nguyễn Xiển, khi đến tầng một quí vị có thể lên xuống khu TTTM và tầng hầm. 
Bạn cũng như gia đình sẽ luôn an toàn bởi hệ thống an ninh từ tiện ích dự án Ecodream có hệ thống giám sát được trang bị tối ưu, hiện đại. Hệ thống camera bảo phủ tất cả các tòa nhà và hoạt động 24/24, lực lượng bảo vệ, an ninh đông đảo kiểm soát ra vào chung cư, chuông báo động khi có sự cố, mất cắp….
Tiện ích ngoại kết chung cư Ecodream Nguyễn Xiển.
Nằm gần các khu chung cư cao cấp khác tạo nên 1 quần thể sang trọng và đẳng cấp. Giao thông đi lại thuận tiện, chỉ cần mất 15 phút là bạn có thể đi tới các quận như: quận Hai Bà Trưng, quận Thanh Xuân, quận Hoàn Kiếm…..
Gần bệnh viện lớn, gần các trường đại học lớn nên giúp cho cư dân của dự án thuận tiện trong việc đi lại và công tác.
Tiện ích chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sự thuận tiện nhất, giúp bạn có những giây phút thoải mái cùng gia đình và quên đi sự mệt nhọc của công việc.