Các lợi thế lớn của chung cư Eco Dream City

Sở hữu lô đật có giá trị TT6 trong khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I. Dự án chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển đang dần trở thành tâm điểm mới của khu vực giao thoa giữa 3 quận Thanh Thanh Xuân, Hoàng Mai và Huyện Thanh Trì. Sau đây là 6 yếu tố tạo nên lợi thế vượt trội của Eco Dream City.

Xem thêm thông tin: Vị trí đắc địa của chung cư Eco Dream City
Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream City
Giá trị lớn nhất từ vị trí đắc địa
 Hiện nay tại khu vực dọc hai bên đường vành đai ba đặc biệt là khu vực phía Tây Nam thì thị trường bất động sản đang rất sôi động. Lợi thế hơn chút so với nhiều dự án trong khu vực Eco Dream City tiếp giáp với nhiều công trình và tiện ích lớn như: Đường Vành Đai 3, Khu đô thị mới The Manor Central Park, dự án Eco Green City, Trung tâm công nghệ của Samsung.
Liên kết khu vực chung cư Eco Dream City


Dự án Eco Dream City sẽ được Xuân Mai Corp là tổng thầu thi công với quy mô gồm 2 tòa nhà cao 27-30 tầng và được áp dụng công nhệ bê tông tấm tường Acotec đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với việc áp dụng công nghệ mới này chủ đầu tư sẽ đảm bảo được chất lượng thi công và  tiết kiệm nguyên liệu, tăng khả năng chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt, đồng thời rất thân thiện với môi trường.
Bàn giao căn hộ xanh cao cấp
Theo dự kiến các căn hộ Eco Dream City có diện tích giao động từ 50 - 115m2 và sẽ có thiết kế từ 2-3 phòng ngủ. Đồng thời nội thất các căn hộ được bàn giao từ các thương hiệu hàng đầu như: Ariston, Ferroli, Mitsubishi, Daikin, Toto, Capri, Jotun, Schneider, Socomec, các sản phẩm này được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Pháp,....

Không gian sinh thái xanh tại Eco Dream City

Dự án được các nhà đầu tư và chuyên gia đánh giá cao cao về không gian sinh thái xanh của Eco Dream City. Với hơn 60% diện tích đất dùng để xây dựng các công trình xanh như: vường hoa, hệ thống cây xanh, đài phu nước, bể vầy,..
Hơn nữa yếu tố xanh của dự án còn được thể hiện rõ qua các vật liệu dùng để xây dựng, áp dụng công nghệ hienẹ đại, làm giảm độ ồn và ô nhiễm xung quanh. Kết hợp với đó là dự án còn giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng qua hệ thống đèn Led, cửa kích cách nhiệt cách ồn, kết hợp với lưu lượng ánh sáng tự nhiên vừa đủ. Điều này giúp cho các gia chủ luôn yên tâm thoải mái thư giãn và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại đây.

Các tiện ích tuyệt vời tại Eco Dream City

Eco Dream City đem lại cho khách hàng các tiện ích tuyệt vời và sang trọng như:  Bể bơi 4 mùa, khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí cộng đồng, trung tâm ẩm thực 3 miền, phòng tập gym,yoga, khu để xe thông minh, san vườn,...

Giá bán hợp lý của căn hộ Eco Dream City

Sau một quá trình dài nghiên cứu thị trường chủ đầu tư Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng sẽ mở bán ra thị trường với mức giá rất hấp dẫn chỉ từ 20-23 tr/m2.