Chất lượng là ưu tiến số 1 tại Eco Dream City


Dự án chung cư Eco Dream City nằm trên đường Nguyễn Xiển có thiết kế đặc biệt, tách biệt khu thương mại với không gian sống của dân cư. Có những thiết kế avf tiện ích nổi bật, thu hút nhiều khách ngoại quan tâm.

Xem thêm thông tin: Thiết kế căn hộ Eco Dream City Nguyễn Xiển

Hiện nay có nhiều du khách nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp từ Thái Nguyên đến Vĩnh Phúc di chuyển hằng ngày trên tuyến đường vành đai 3: Khuất Duy Tiến - Nguyễn Xiển. Tuy nhiên, những dự án đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho khách nước ngoài tại khu vực này lại chưa nhiều.

Các chủ đầu tư ngày càng chú trọng tới thiết kế kiến trúc và thiết kế cảnh quan của dự án
Từ thực tế đó, dự án chung cư Eco-Dream City với vị trí vàng nằm trên trục đường Nguyễn Xiển đang được triển khai đã nhắm đến nhóm khách hàng là khách ngoại này. Ông Đào Văn Công, cố vấn cao cấp Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng, chủ đầu tư dự án, cho biết, tiềm năng về nhóm khách ngoại đã giúp công ty hình thành ý tưởng xây dựng Eco-Dream City trở thành một khu đô thị hiện đại, tiện nghi không chỉ dành cho người Việt Nam mà họ còn có thể đầu tư để cho người nước ngoài thuê.
Cùng một căn hộ như vậy, nếu cho khách nước ngoài thuê chắc chắn giá sẽ cao hơn cho người Việt thuê, vì vậy thu được lợi nhuận lớn hơn,  hơn nữa, chất lượng của dự án Eco-Dream City hoàn toàn thỏa mãn được sự khó tính của khách ngoại.
Từ tháng 7/2015, Luật Nhà ở (sửa đổi) có hiệu lực đã cho phép người nước ngoài được quyền sở hữu BĐS trong nước. Thay đổi này sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư nước ngoài hướng vào thị trường BĐS Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Số lượng người nước ngoài đến sống và làm việc tại Hà Nội ngày càng nhiều nên nhu cầu về nhà ở ngày càng cao. Đây là cơ hội lớn cho các chủ đầu tư.
Tại Eco-Dream City, ngay trong đợt mở bán đầu tiên cách đây không lâu, tòa CT4 đã được khách hàng mua đến 90% số căn hộ. Nhiều chủ đầu tư trong nước cho biết họ mua để cho thuê lại các căn hộ cho người nước ngoài đang sinh sống tại Hà Nội.

Chất lượng được ưu tiên hàng đầu
Eco-Dream City luôn đảm bảo chất lượng dự án đặt lên hàng đầu. Chủ đầu tư đã lựa chọn tổng thầu EPC là Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai, đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm làm tổng thầu các công trình chất lượng như chung cư Trung Hòa - Nhân Chính, Vimeco…

Nội thất cao cấp được nhập khẩu chủ yếu từ châu Âu
Chủ đầu tư đã lựa chọn những nguyên vật liệu cao cấp nhất, đến từ nhwungx thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Tất cả đồ sứ, thiết bị vệ sinh của TOTO, thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ các nước Châu Âu, sàn gỗ công nghiệp loại tốt nhất 12 mm, cửa gỗ tự nhiên dán vernia, trần thạch sao, đèn Led, thang máy tốc độ cao, vật liệu điện chất lượng cao nhập khẩu từ Hàn Quốc.
Ngoài nguồn vốn tự có của chủ đầu tư, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã cấp vốn1.500 tỷ đồng cho dự án Eco-Dream City. Với tốc độ bán hàng nhanh như hiện nay, chủ đầu tư sẽ chỉ phải vay rất ít vốn ngân hàng, tiết kiệm được nhiều chi phí lãi vay và nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư. Điều này góp phần tạo niềm tin cho những khách hàng đang có nhu cầu đầu tư vào dự án Eco-Dream City.