Chủ đầu tư chung cư Eco Dream City

Chủ đầu tư dự án chung cư Eco Dream City là Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng có trụ sở chính  Công ty TNHH bất động sản và Xây dựng Việt Hưng có trụ sở chính tại số nhà 39, đường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội. Việt Hưng là thương hiệu đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản qua các dự án: Eco Green City, Sail Tower, và sắp tới sẽ chiển khai dự án Eco Dream City. Đồng thời hiện nay Việt Hưng còn đầu tư mạnh vào các lĩnh vực khác là Tài chính Ngân hàng, Thủy điện và Thực phẩm sạch. Là đơn vị sở hữu tiềm lực tài chính mạnh Việt Hưng sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng hơn về chất lượng các công trình bàn giao sau này.
Các thông tin về chủ đầu tư dự án Eco Dream City
Tên công ty: Công Ty TNHH Bất Động Sản Và Xây Dựng Việt Hưng
Tên nước ngoài: VIET HUNG REAL ESTATE AND CONSTRUCTION LIMITED COMPANY
Mã số doanh nghiệp: 0106378909
Ngày thành lập: 05/12/2013
Việt Hưng đã khẳng định được thương hiệu của mình qua dự án chung cư Eco Dream City tọa lạc tại lô đất CT7 và CT9 của khu đô thị Tây Nam Kim Giang I. Khách hàng đều rất hài lòng về tiến độ cũng như chất lượng của công trình. Đồng thời chất lượng dịch vu của dự án cũng đem lại sự thích thú lớn dành cho các chủ nhân của nơi đây khi tòa CT4 đã chính thức bàn giao cho khach hàng vào quý II/2017, đúng như cam kết của chủ đầu tư được ghi trong hợp đồng mua bán.
Hiện tại, chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển đang trong giai đoạn triển khai phần móng và dự kiến chào bán ra thị trường vào tháng quý III/2017 tới đây. Mọi thông tin về dự án sẽ liên tục được cập nhật tại website này. Quý khách vui lòng ghé thăm thường xuyên để cập nhật thông tin về dự án một cách sớm nhất!