Giá bán chung cư Eco Dream City

Giá bán chung cư Eco Dream City được chủ đầu tư Công ty TNHH Bất động sản và Sây dựng Việt Hưng nghiên cứu rất kỹ để phù hopự với nhu cầu hiện nay của phần lớn khách hàng. Sở hữu một vị trí đắc địa trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I cùng với hệ thống tiện ích sang trọn và đẳng cấp chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển đươc đánh giá là dự án chung cư hot nhất khu vực phía Tây Nam Hà Nội trong năm 2017 này.

>> Xem thêm thông tin: Thông tin tổng quan chung cư Eco Dream City
Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream City

Giá bán căn hộ Eco Dream City

Chỉ từ 23-25 tr/m2 như vậy với 1,5 tỷ/căn quý khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Eco Dream City Nguyễn Xiển với nhiều tiện ích vượt trội. Với mặt bằng giá các dự án trong khu vực thì đây là mức giá tối ưu, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều hộ gia đình và cá nhân.


Tiến độ thanh toán linh hoạt tại Eco Dream City

Không chỉ lợi thế về mức giá cạnh tranh Eco Dream City còn hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa về mặt tại chính khi tiến độ thanh toán rất linh hoạt chia làm 6 đợt: 
- Đợt 1: Đóng 20% giá trí hợp đồng, khi khách hàng ký hợp đồng mua bán. 
- Đợt 2: Đóng 15% giá trị căn hộ. 
- Đợt 3: Đóng 15% giá trị căn hộ. 
- Đợt 4: Đóng 20% giá trị căn hộ. 
- Đợt 5: Đóng 25% giá trị hợp đồng + 2% phí bảo trì, khi khách hàng nhận bàn giao nhà. (dự kiến vào quý III/2019). 
- Đợt 6: Đóng 5% giá trị hợp đồng khi khách hàng nhận sổ hồng.17 này.

Để tối ưu về quyền lợi về dự án chung cư Eco Dream City, Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline: 0976.799.138 – 0967.972.066 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại Eco Dream City.