Giá hời khi mua chung cư Eco Dream City

Với những ưu điểm hiếm của so với các dự án trong khu vực khu đô thị Tây Nam Kim Giang I, Eco Dream City Nguyễn Xiển sẽ cung cấp ra thị trường hơn 700 căn hộ xanh cao cấp trong năm 2017 này. Đồng thời mức giá bán của chủ đầu tư Việt Hưng dành cho các căn hộ Eco Dream City là rất hời và cạnh tranh.

Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream City

Khái niệm về căn hộ cao cấp đang thay đổi rât nhiều so với trước kia. Đó là xu  hướng lựa chọn căn hộ xanh cao cấp hơn là căn hộ tọa lạc tại trung tâm. Dự án Eco Dream City ra mắt sẽ đám ứng một lượng nhu cầu nhỏ của thị trường hiện nay tại Hà Nội.

Đẳng cấp không gian sống xanh tại chung cư Eco Dream City

Không những phục vụ nhu cầu sinh sống bình thường, Eco Dream City còn là cả một tổ hợp không gian sống xanh an lành dành cho các cư dân. Với hệ thống cây xanh nhiều lớp giúp đảm cho dự án lúc nào cũng trong lành và tràn đầy sinh khí, hơn nữa các căn hộ Eco Dream còn được bố trí hệ thống ban công đón gió và ánh nắng tự nhiên.

Eco Dream City đảm bảo tiến độ thị công

Tổng thầu thi công của dự án là Xuân Mai Corp đơn vị đã song hành với Việt Hưng qua nhiều dự án và đã khẳng định được năng lực  uy tín là nhà thầu thực thi triển khai dự án. Xuân Mai Corp là đơn vị thi công chuyên thực thi các dự án trên khắp cả nước, chính vì vậy có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công. Với sự hợp tác giữa Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng và Xuân Mai Corp thì hiện quyết tâm của các bên muốn tạo ra những sản phẩm căn hộ chất lượng và bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng.

Nội thất căn hộ hiện đại tại Eco Dream City

Nội thất bên trong căn hộ Eco Dream City được Việt Hưng nhập khầu từ châu âu rất thân thiện với môi trường. Sự sang trọng của căn hộ không chỉ phụ thuộc vào thiết kế mà còn ảnh hưởng lớn bởi nội thất và cách bố trí đồ đạc. Với mục tiêu mang lại những căn hộ đẳng cấp, Eco Dream City được đầu tư rất lớn để nhập khẩu những thiết bị tốt nhất từ Châu Âu và các nước phát triển khác.