PD Green Park dự án hot tại quận Hoàng Mai

Hiện nay có rất nhiều cư dân sinh sống tại các thành phố lớn lựa chọn mua cho mình những căn chung cư sang trọng. Mới đây tại quận Hoàng Mai các nhà đầu tư cũng như người dân lại náo nức với dự án Căn Hộ chung cư Pd Green Park. Đây được coi là một dự án Vàng tại khu đô thị mới Pháp Vân của quận Hoàng Mai.
Một số thông tin khách hàng cần nắm được về dự án Phương Đông Green Park:

- Tên dự án: Chung cư Pd Green Park số 1 Trần Thủ Độ
- Vị trí: Số 1 Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát
- Số căn hộ: 680 căn hộ
- Diện tích căn hộ: 60 – 90 m².
- Thời gian khởi công dự án: Tháng 2/2017
Tổng quan phối cảnh hcung cư Pd Green Park

Vị trí và tiện ích tại dự án Căn Hộ chung cư Phương Đông Green Park:
Căn Hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi tại ngay số 1 đường Trần Thủ Độ quận Hoàng Mai – một quận nội thành Hà Nội. Ngay sau bến xe Nước Ngầm là một vị trí thuận lợi để các cư dân sinh sống tại đây dễ dàng buôn bán cũng như di chuyển đến các tỉnh nhờ những chuyến xe từ bến xe này. Không chỉ có vậy, dự án này còn có khả năng kết nối với rất nhiều các tuyến đường quan trọng như: đuờng Giải Phóng, Pháp Vân, Yên sở,… Đây là cơ sở thuận lợi để có thể di chuyển đến các vùng khác của Hà Nội.

Đồng thời, vị trí đắc địa của Căn Hộ chung cư Pd Green Park còn rất gần với các địa điểm giáo dục, y tế quan trọng bậc nhất như: Bến xe Giáp Bát, Khu đô thị và Hồ Điều Hòa Linh Đàm, Công viên hồ điều Hòa Yên Sở, dự án Gamuda, Hateco Hoàng Mai, Eco Lake View, Osaka Complex, Imperial Plaza, Mandarin Garden 2,… Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Xây Dựng…

Có thể nói, dự án còn đặc biệt nhờ những tiện ích hạng nhất mà những chung cư khác chưa có được như: hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại đa dạng, hàng hiệu, thoải mái shopping; hệ thống phòng tập Gym và spa hiện đại, sang trọng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản; hệ thống y tế đảm bảo an toàn sức khỏe nhờ đội ngũ y bác sĩ tận tâm…

Tiện ích tại dự án Căn Hộ chung cư Phương Đông Green Park
Căn Hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ quả là một dự án mang nhiều tiềm năng không thể bỏ qua.  Với hệ thống tiện ích được đầu tư bài bản và đông bộ để phục vụ nhu cầu sinh sống, vui chơi và làm việc cho hơn 3000 cư dân.
Dự án chung cư Pd Green Park sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu tháng 8 năm 2017 này. Quý khách hàng còn trần trừ gì nữa hãy vui long liên hệ hotline 0976.799.138 hoặc vào website: pdgreenpark.info để được tư vấn chuyên sâu về dự án. Xin trân thành cảm ơn!