Thời gian bàn giao chung cư Eco Dream City

Vào tang 8 này tại khu vực phía Tây Nam thủ đô Hà Nội sẽ rất sôi đông với sự ra mắt chính thức của dự án chung cư Eco Dream City Kim Giang. Được chính thức khởi công vào tháng 4/2017, dự án chung cư cao cấp Eco Dream City ra đời sẽ cung cấp ra thị trương 756 căn hộ cao cấp từ 2-3 phòng ngủ và sẽ giảm được đáng kể cơn khát sở hữu căn hộ cao cấp tại khu vực này.

Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream City
Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream City
Một trong những thăc mắc lớn của nhiều khách hàng là thời điểm chính thức bàn giao nhà cho khách hàng của dự án Eco Dream City là bao giờ, qua quá trình trao đổi với đơn vị thi công Xuân Mai Corp và chủ đầu tư Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng chúng tôi xin gửi đến Quý khách những thông tin mới nhất về tiến độ bàn giao dự Eco Dream City. Đó là dự án tọa lạc tại lô đất TT6 này của khu đô thị Tây Nam Kim Giang I này sẽ được bàn giao vào quý III/2019.
Dự án chung cư Eco Dream City được Phat triển bởi Việt Hưng – Đơn vị sở hữu bề dày kinh nghiệm và thành tích trong lích vực đầu tư và xây dựng các tòa nhà cao tầng. Khi nói đến Việt Hưng chúng ta có thể nhở đến các dự án tiêu biểu mà chủ đầu tư này đã chiển khai là: Eco Dream City, Sail Tower,... Chính vì thế, Quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào tiến độ dự án cũng như chất lượng công trình xây dựng sẽ đúng theo cam kết của Chủ đầu tư.

Thông tin về dự án chung cư Eco Dream City

Dựa trên sự phân tích và đánh giá sâu sắc của các nhà phân tích chuyên sâu trong về thị trường bất động sản, dự án căn hộ xanh cao cấp Eco Dream City sẽ là điểm nhấn lớn và độc đáo tại khu vực trục đô thị Tây Nam Tp.Hà Nội. Sở hữu hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng hàng đàu trong khu vực, Eco Dream City chứa đựng một tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.
Chung cư Eco Dream City tọa lạc tại lô đất số TT6 của khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I và tiếp giáp với đường vành đai 3, đây là một trong những cửa ngõ quan trọng nhất của Tp.Hà Nội. Sở hữu 1 căn hộ tại Eco Dream City các khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng về chất lượng công trình. Đồng thời việc dic huyển từ Eco Dream City Nguyễn Xiển tới các tiện ích và khu vực phát triển lân cận là không hề khó khăn.

Giá bán dự kiến của căn hộ chung cư Eco Dream City

Trong đợt mở bán lần đầu vào tháng 8 tới các căn hộ đầu tiên thuộc quỹ bảng hàng của dự án chung cư Eco Dream City sẽ được chủ đầu tư bán với mức giá từ 22-25 tr/m2 (đơn giá thông thủy đã bao gồm VAT). Đây là mức giá rất cạnh tranh với các dự án trong khu vực và sẽ tạo cơ hội lớn để nhiều khách hàng có thể sở hữu một chốn an cư lý tưởng.

Còn trần trừ gì nữa anh/chị hay đặt chỗ mua căn hộ Eco Dream ngay từ lúc này, để có thế sở hữu một không gian xanh lý tưởng dành cho nhiều thế hệ trong gia đình. Quý III năm 2019, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống hàng đầu tại chung cư Eco Dream City.