Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển, tại sao không?

Khi đến với Dự án Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển, gia đình bạn sẽ tìm cho mình được một nơi thoả mãn đầy đủ những yếu tố tốt nhất cho một cuộc sống mơ ước. Eco Dream city chắc chắn sẽ làm hài long gia đình bạn.

Xem thêm thông tin:
>>Mặt bằng căn hộ Eco Dream City
>>Tiện ích chung cư Eco Dream City
Tổng thể phối cảnh chung cư Eco Dream City

Một dự án chung cư cao cấp tại thủ đô Hà Nội không chỉ đòi hỏi một vài yếu tố như vị trí, chủ đầu tư, giá bán căn hộ mà yếu tố quyết định hơn cả để xếp dự án đó vào phân khúc cao cấp là hệ thống tiện ích hiện đại và không gian chung dành cho cư dân. Vài năm trở lại đây, khi khảo sát ý kiến của khách hàng chúng tôi hiểu được rằng phần lớn các khách hàng quan tâm đặc biệt tới những giá trị cuộc sống lâu dài mà họ được hưởng như tiện ích, an ninh hay dịch vụ quản lý...


THÀNH CÔNG CỦA CHUNG CƯ ECO DREAM NGUYỄN XIỂN


Chung cư Eco Dream là dự án mới của chủ đầu tư Việt Hưng, tuy mới nhưng sức ảnh hưởng của dự án lại không hề nhỏ,  khắc phục hầu hết các nhược điểm trước đó từ dự án Eco Green City. Tại dự án, cư dân được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp nhất mà ít dự án nào làm được.


Khu vực quảng trường trung tâm, đài phun nước, khuôn viên cây xanh, đường nội bộ, khu vui chơi và tổ chức sự kiện ngoài trời rộng lớn, chiếm gần 70% diện tích dự án.


Trung tâm thuơng mại đạt chuẩn quốc tế: Hệ thống siêu thị bán lẻ được cố vấn trực tiếp bởi Christopher Mears - Giám đốc Retail analysys, công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý, cho thuê và marketing bất động sản ở cả Úc và Châu Âu.


Văn phòng, sảnh đón tiếp rộng lớn, trung tâm thương mại biệt lập tách biệt hoàn toàn với nhà ở của cư dân. Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội khác với những dự án cao cấp trong khu vực.


ĐỐI TÁC UY TÍN LÀM NÊN THÀNH CÔNG DỰ ÁN CHUNG CƯ ECO DREAM


Chủ đầu tư Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển tập đoàn Việt Hưng dự kiến lựa chọn PMC, đơn vị quản lý hàng đầu tại Việt nam hiện nay. Phí dịch vụ được quy định theo khung giá chung theo khu vực được quy định bởi UBND TP Hà Nội. Dưới sự quản lý chặt chẽ của PMC, cư dân tại Eco Dream sẽ không phải lo lắng về dịch vụ phát triển tại dự án.


Khu siêu thị, trung tâm mua sắm lớn sẽ được bố trí tại tầng 1 dự án. Khu vực tiện ích giải trí như bể bơi, rạp chiếu phim, phòng sinh hoạt cộng đồng, không gian giao lưu gặp gỡ cho cư dân được bố trí tại tầng 6 của dự án. Với cam kết của mình, chủ đầu tư cam kết mang lại một cuộc sống hiện đại sang trọng bậc nhất cho cư dân tại Eco Dream Nguyễn Xiển.


THIẾT KẾ CĂN HỘ THÔNG MINH
Khu căn hộ chung cư Eco Dream city Nguyễn xiển mang phong cách hiện đại với không gian nội thất sang trọng được thiết kế đồng bộ. Thiết kế căn hộ được tính toán khoa học, với sự bài trí, sắp xếp hợp lý tạo nên một không gian thoáng đạt, thuận tiện tối ưu cho mọi sinh hoạt trong gia đình. Diện tích các khu căn hộ đa dạng từ 67-106m2.


- Căn hộ 2 phòng ngủ: các căn hộ loại C,D: 01- 02- 03- 04- 06- 07- 08- 11A- 11B
- Căn hộ số 01- 02- 03- 04: diện tích 75m2 với hướng cửa vào Tây Nam, ban công Đông Bắc nhìn về khuôn viên của dự án.
- Căn hộ số 06- 07- 08- 11A: diện tích 67m2, hướng cửa vào Đông Bắc, ban công Tây Nam, nhìn về phía biệt thự, liền kề Bộ công an.
- Căn hộ số 11B: Diện tích 75m2, hướng cửa vào Đông Nam, ban công Tây Bắc, nhìn về phía Khuất Duy Tiến
- Căn hộ số 12: Diện tích 84m2, hướng cửa vào Tây Bắc, ban công Đông Bắc – Đông nam, nhìn về khuôn viên của dự án.
- Căn hộ 3 phòng ngủ: các căn hộ loại A,B
- Căn hộ số 05- 09: Diện tích 95m2, hướng cửa vào Đông Bắc, ban công Tây nam, nhìn về phía biệt thự liền kề bộ công an.
- Căn hộ số 10: Diện tích 94m2, hướng cửa vào Đông nam, ban công Tây Bắc – Tây Nam, nhìn về phía biệt thự liền kề và Khuất Duy Tiến.
Sở hữu căn hộ tại Eco Dream City, bạn và gia đình không chỉ sở hữu không gian sum họp cho mỗi gia đình mà còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, vượt trội ngay tại dự án lên tới 36 tiện ích cao cấp. Hơn 70% diện tích dự án được chủ đầu tư dành riêng cho việc phát triển cảnh quan cây xanh, đài phun nước và lối đi dạo bộ phục vụ cư dân.